Sự tuyệt vời của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing trong từng trải nghiệm

Chân đế đóng vai trò quan trọng, mang tính bổ trợ cho thiết bị âm thanh đạt được chất âm ổn định và nguyên bản nhất. Chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing của thương hiệu Hifistay đến từ Hàn Quốc là một trong những sản phẩm chân đế cao cấp rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ở mẫu chân đế mới này, người dùng có thể tìm thấy tất cả những ưu điểm về khả năng kháng rung vượt trội cũng như chất lượng nâng đỡ tuyệt vời. Nhờ đó mà các thiết bị âm thanh cũng đạt được hiệu suất trình diễn tốt nhất.

Hifistay Stella 55 Double Swing bo

Hình thức nhỏ gọn của chân đế Hifitay Stella 55 Double Swing

Chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing được Hifistay giới thiệu là một trong hai sản phẩm chân đế thuộc dòng chân đế chống rung Galaxia Series. Sản phẩm này mang đầy đủ những đặc trưng của dòng Galaxia Series đó chính là thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có khả năng nâng đỡ và chống rung tuyệt vời. Sản phẩm này chỉ có đường kính 55mm cùng mức chiều cao18.5mm và có thể chịu tải tối đa 20kg đối với mỗi chân đế. Vậy nên, một bộ 4 chân đế Stella 55 Double Swing có thể nâng đỡ những thiết bị âm thanh có khối lượng lên đến 80kg.

Hifistay Stella 55 Double Swing

Để đạt được hiệu quả nâng đỡ tuyệt vời kể trên thì chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing được cấu tạo từ thép không gỉ thay cho nhôm giống như nhiều mẫu chân đế đến từ các hãng âm thanh khác. Thép không không chỉ nặng hơn nhôm 2.5 lần mà còn có độ tinh khiết cao giúp đảm bảo cho cấu trúc của chân đế vững chắc, đem đến khả năng nâng đỡ tuyệt vời, giúp các thiết bị âm thanh đạt được hiệu suất trình diễn tốt nhất.

Hiệu quả loại bỏ rung chấn tối ưu của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing

Có một điểm khá tương tự với các mẫu spike shoes ở chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing đó chính là mặc dù chiều cao của thiết bị này tương đối thấp nhưng lại sở hữu khả năng chống rung hiệu quả nhờ tạo hình kim tự tháp với các chi tiết thiết kế phức tạp. Cụ thể, cấu trúc của mẫu chân đế này được chia thành 3 lớp, tại mỗi lớp đều có 3 bi gốm giúp chân đế di chuyển linh hoạt, đồng thời làm suy giảm tự nhiên các rung động thông qua điều khiển kép giúp các màn trình diễn của các thiết bị âm thanh được ổn định với độ tĩnh tốt nhất.

Không những ghi điểm với khả năng nâng đỡ tuyệt vời mà chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing còn được ứng dụng công nghệ Swing đặc biệt với sự xuất hiện của ổ bi gốm nhằm kiểm soát triệt để các rung động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cộng thêm việc mặt trên của chân đế này được thiết kế với cốc hứng hình nón giúp người dùng có thể kết hợp model chân đế này với mọi chân đinh để linh hoạt trong các phối ghép. Đi kèm chân đế này là một chiếc adapter giúp thiết lập cấu trúc vững chãi nhất cho chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing.

Hifistay Stella 55 Double Swing chan

Tuy nhiên, ở chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing lại có một điểm khác biệt so với các model chân đế khác cũng đến từ Hifistay đó chính là khả năng loại bỏ những tác động xấu do rung chấn gây ra nhưng không đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn mọi rung động. Mặc dù vậy nhưng khả năng bổ trợ cho chất âm của thiết bị đạt độ ổn định tuyệt vời nhất chính là ưu điểm không thể bỏ qua của chân đế Stella 55 Double Swing.

Chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing với khả năng trình diễn vượt trội hơn hẳn những mẫu chân đế trong cùng phân khúc giá, đây được xem như một lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi tín đồ yêu âm thanh. Hơn nữa mức giá của model chân đế này cũng ở mức dễ tiếp cận, phù hợp với mọi tay chơi âm thanh.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022