Tai nghe in-ear đáng mua nhất hiện nay – Lựa chọn tốt từ bình dân đến cao cấp

Trong khi nhiều người thích sự thoải mái của tai nghe over-ear, thì có không ít tín đồ của tai nghe in-ear. Bởi họ yêu thích sự gọn nhẹ và đơn giản là thích sự vừa vặn. Những mẫu tai nghe in-ear được giới thiệu trong bài viết này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn về chất lượng âm thanh và sự thoải mái mà chúng mang lại.

SoundMagic E11C

SoundMagic E11C là mẫu tai nghe in-ear bình dân tốt nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm hiện tại. Mẫu tai nghe này mang lại cảm giác vừa vặn và âm thanh cân bằng, vui nhộn và tràn đầy năng lượng từ các củ loa 10 mm của chúng. Âm thanh ấm áp và có độ sâu phù hợp với âm trầm, đứng đầu là âm trung rõ ràng và sắc nét. Với độ nhạy cao 112dB, E11C có thể cung cấp âm lượng lớn, khiến chúng rất phù hợp với điện thoại thông minh và máy nghe nhạc di động có ổ cắm 3.5 mm.

SoundMagic E11C

Shure Aonic 3

Shure Aonic 3 là tai nghe in-ear có dây tuyệt đẹp này mang đến một bước tiến vượt bậc về chất lượng so với mức giá bình dân. Trọng lượng của nó khá nhẹ nên sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bạn, cùng với móc tai giúp giữ ổn định tai nghe. Chín lựa chọn nút tai khác nhau cho phép cách ly hoàn hảo, trong khi điều khiển từ xa và mic trên dây có thể điều khiển giai điệu mà bạn đang nghe và trả lời cuộc gọi.

Shure Aonic3

Âm thanh mà Shure Aonic 3 mang lại là âm thanh năng động, chi tiết và cảm giác về nhịp điệu cũng như thời gian của chúng cần được lắng nghe.

SonyWF-C700N

SonyWF-C700N là tai nghe in-ear không dây đạt tiêu chuẩn năm sao mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho số tiền bỏ ra của bạn. Tạo hình ấn tượng và thiết kế nhẹ của chúng giúp chúng thoải mái hơn so với toàn bộ các đối thủ. Thời lượng pin là 7 tiếng rưỡi cho phép bạn nghe nhạc thoải mái mà không lo hết pin.

SonyWF C700N

Hơn nữa, trên tai nghe không dây này được tích hơp công nghệ khử tiếng ồn. Tính năng Kiểm soát âm thanh thích ứng tự động chuyển các chế độ nghe tùy thuộc vào vị trí của bạn và DSEE của Sony sẽ nâng cấp các tệp âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải thấp lên chất lượng cao hơn.

Bose QuietComfort Earbuds II

Bose QuietComfort Earbuds II tự hào là tai nghe in-ear có khả năng khử tiếng ồn tốt nhất so với những sản phẩm được kể tên trong bài viết này. Tai nghe này mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và nhiều tính năng.

Hỗ trợ Bluetooth 5.3 là một phần thưởng lớn và ứng dụng Bose cho phép bạn thử nghiệm với mức độ khử tiếng ồn được cung cấp thông qua các cài đặt trước có thể tùy chỉnh khác nhau.

Bose QuietComfort EarbudsII

Nói về khả năng khử tiếng ồn, Bose đứng đầu trong trò chơi của họ. Họ có thể tự động điều chỉnh lượng ANC được cung cấp để âm nhạc của bạn không bị át bởi tiếng ồn đặc biệt lớn và hiệu quả rất ấn tượng. Âm thanh mà mẫu tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II này mang lại rất cân bằng, trung tính và không gặp vấn đề gì khi phát hiện chi tiết tốt.

Sennheiser IE 900

Tai nghe nhét tai IE 900 của Sennheiser sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa thuần túy muốn có được âm thanh tốt nhất có thể từ một nguồn chất lượng cao. Chúng được cung cấp sáu tùy chọn nút tai và ba dây cáp với lựa chọn đầu nối 3.5 mm thông thường và 2.5 mm và 4.4 mm cân bằng.

Sennheiser IE900

Các kỹ sư của Sennheiser đã chọn sử dụng một củ loa duy nhất, cung cấp âm thanh rõ ràng và cởi mở một cách ấn tượng, có thể đi sâu vào quá trình sản xuất bản ghi âm. Kết hợp những chiếc tai nghe in-ear này với một DAC bên ngoài chất lượng cao, chẳng hạn như USB DAC AudioQuest DragonFly Red và sử dụng các tệp chất lượng tốt, bạn sẽ biết lý do tại sao những chiếc IE 900 lại có mức giá cao như vậy.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?