Tai nghe không dây Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 của B&O

Bạn có đồng ý với tôi rằng tai nghe là một trong những thiết bị âm thanh gần như không thể thiếu của giới trẻ hiện nay ? Với lối sống nhanh và đơn giản như hiện nay thì thay vì một hệ thống âm thanh thì họ lại chọn những thiết bị gọn nhẹ có thể đem theo. Không bỏ lỡ thị trường này, nhiều ông lớn của ngành audio cũng đã nhảy vào, có thể kể tới một số cái tên lớn như AudioQuest, Beats, Focal, Bang & Olufsen… Trong số những thương hiệu này, thì tai nghe của Bang & Olufsen được đánh giá luôn tạo ấn tượng rất tốt về mặt thiết kế giống như những cặp loa của họ

Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 là mẫu tai nghe Bluetooth được bổ sung thêm sạc không dây hiện đại hơn so với mẫu tai nghe phiên bản 1 tiền nhiệm. Hiện tại, mẫu tai nghe này đang gây lên 1 cơn sốt trên cộng đồng âm thanh với mức giá bán chỉ khoảng 8 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này cũng là cao hơn so với mẫu tai nghe E8 được ra mắt trước đó.

Tai nghe bang & olufsen beoplay e8

Nhưng đối với những người quen thuộc với các thương hiệu âm thanh, thương hiệu Đan Mạch thường có thể được liên kết với các sản phẩm có âm thanh tốt và thiết kế tối thiểu tuyệt vời. Thật kỳ lạ, có lẽ bạn sẽ không tìm thấy những sản phẩm cụ thể như này trong một cửa hàng Apple khi chúng cạnh tranh với AirPods . Nhưng một điều cần lưu ý là tai nghe nhét tai Beoplay E8 có giá gần gấp đôi so với AirPods.

Đối với một công ty được biết đến với việc nhấn mạnh vào thiết kế, tôi hơi thất vọng với tai nghe nhét tai Beoplay E8 . Nhưng trước tiên, hãy bắt đầu với hộp sạc mà chúng được trang bị.

Tai nghe bang & olufsen beoplay e8 black

Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 là phiển bản nâng cấp của hãng âm thanh này với tên gọi khá dễ nhớ là tai nghe E8 2.0. Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 được thiết kế tương đồng với tai nghe phiên bản 1 tuy nhiên điểm khác biệt của nó nằm ở thiết kế cục sạc chất lượng cao hơn, với khả năng sạc không dây với chất lượng sạc pin tốt hơn.

Điểm làm lên thành công cho Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 nằm ở hộp sạc dung lượng lớn. CỤ thể, người chơi có thể sử dụng Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 trong khoảng thời gian lên tới 16 tiếng liên tục khi tai nghe đã được sạc đầy. Người dùng cũng sẽ sử dụng cổng USB Type-C để sạc, chứ không dùng cổng micro USB đã lỗi thời nữa. Một tính năng cũng rất đáng chờ đợi đó là sạc không dây: người dùng có thể mua thêm một đốc sạc không dây có cùng thiết kế với hộp của E8 2.0 và sạc ở mức 10W.

Tai nghe bang & olufsen beoplay e8 hay

Thiết kế tai nghe đặt logo sang một bên, tai nghe có thiết kế khá đơn giản và được làm hoàn toàn bằng nhựa, giữ cho chúng nhẹ. Tai nghe nhét tai phải và trái chỉ nặng lần lượt 7g và 6g. Bên phải nặng hơn vì đó là tai nghe chính trong khi bên trái không phải tai chính. Tai nghe không dây Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 thực sự có tuổi thọ pin tuyệt vời và âm thanh tốt đáng ngạc nhiên, nhưng giá cao và kết nối khó chịu khiến mọi người khó có thể giới thiệu cho bất kỳ ai không thích đốt tiền mặt.

Beoplay E8 2.0 thực sự độc đáo. Vấn đề là họ không mất nhiều thời gian để có thể sử dụng ngay không gây cảm xúc khó chịu. Sau một giờ tôi phải đưa chúng ra ngoài để cho tai tôi thư giãn, và tôi nhận ra rằng tôi đã đeo chúng toàn bộ thời gian. Nó không đau. B&O tuyên bố rằng đây là những sản phẩm chống nước, nhưng không đề cập đến mồ hôi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe cho phòng tập thể dục, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng nếu bạn bị mắc mưa, bạn sẽ không phải chi thêm vài trăm đô la để thay thế những thứ này.

Tai nghe bang & olufsen beoplay e8 tot

Điểm đáng tiếc là vì những nâng cấp đó mà Beoplay E8 2.0 cũng giá bán đắt hơn, tăng từ $299 lên $350 (8,1 triệu đồng). Phiên bản này sẽ được bán ra chính thức vào ngày 14 tháng 2.

Những ai đang sử dụng phiên bản đầu tiên mà muốn có những tính năng nói trên, thì có thể đặt mua hộp sạc riêng. Hiện hãng chưa công bố giá của hộp sạc, cũng như dock sạc không dây, và hãng cũng chỉ bán rời những phụ kiện này bắt đầu từ tháng 4 năm nay.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Sự kết hợp của bộ song sát Focal Spirit One S và Audioquest DragonFly

Thanh Hồng