Tai nghe SoundMagic E11D của SoundMagic

Mới đây hãng âm thanh SoundMagic vừa công bố 1 sản phẩm tai nghe tiên tiến mang tên E11D có chuẩn USB Type-C. Đây là phiên bản nâng cấp của người đàn em tiền nhiệm E11C. Những thay đổi trong thiết kế của E11D đó là nó được trang bị thêm bộ giải mã DAC bên trong và cổng USB Type-C đạt chuẩn dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android mới.

Tai nghe soundmagic e11d

SoundMagic là một trong những thương hiệu tai nghe tốt nhất để sử dụng đi kèm với điện thoại của bạn. SoundMagic E11D là một cặp tai nghe có giá bán là 60 đô la với cấu trúc nhôm nguyên khối cổ điển của thương hiệu và hoàn hảo cho bất kỳ ai đã mua một trong số rất nhiều điện thoại hàng đầu Android đã bỏ giắc cắm tai nghe trong hai năm qua. SOundMagic E11D là sản phẩm có cấu trúc vỏ bằng nhôm và đã được tích hợp sẵn bộ giải mã DAC bên trong.
SoundMagic nói rằng bộ xử lý âm thanh của tai nghe có thể xử lý âm nhạc lên đến 96kHz / 24-bit hi-res, nhưng những thông số kỹ thuật thô này chỉ là một phần khi nói đến chất lượng âm thanh của nó.
Mẫu tai nghe SoundMagic E11C vừa được hãng công bố cách đây không lâu. Đây là cặp tai nghe có mức giá cực mềm, là sự lựa chọn thay thế cho mẫu tai nghe E10C với chất lượng cao hơn. Nó hiện đã được bán rộng rãi trên thị trường mà bât cứ ai cũng có thể mua được. Kế nhiệm thành công đó, tai nghe SOundMagic E11D đã được ra đời.

Tai nghe soundmagic e11d tot

Mỗi phiên bản tai nghe lại mang một sứ mệnh khác nhau cùng với đó là những thiết kế tốt hơn rất nhiều. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của E11D đó là thay thế cổng kết nối USB 3.5mm thành cổng USB Type-C tiêu chuẩn. Đây là một cổng kết nối có chất lượng cao đã được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị khác như laptop và smartphone đời mới. Việc kết nôi tai nghe với các thiết bị hiện đại này qua cổng USB Type-C là tương đối dễ dàng lại cho hiệu quả âm thanh cao.
Cặp tai nghe này cũng được tích hợp sẵn DAC thay vì sử dụng DAC gắn cứng bên trong thiết bị phát. Việc tích hợp sẵn DAC bên trong giúp khả năng giải mã của tai nghe cũng tốt hơn rất nhiều. CỤ thể là E11D cho trải nghiệm âm thanh thực tế tốt hơn, nhất là về mặt âm thanh. Vì vậy chúng ta sẽ không hề ngạc nhiên khi phiên bản tai nghe E11D lần này có mức giá cao hơn so với phiên bản cũ. Chắc chắn E11D sẽ không làm người dùng phải thất vọng.
Cùng với USB-C E11D, hãng âm thanh này cho biết họ sẽ sớm công bố cặp tai nghe không dây đầu tiên của mình, Soundmagic E11TW, cũng như một cặp tai nghe không dây cập nhật, SoundMagic E11BT. SoundMagic đã giới thiệu cặp tai nghe không dây đầu tiên vào năm ngoái.

Tai nghe soundmagic e11d hay

SOundMagic E11D sẽ phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh gay gắt từ loại đạn OnePlus Type-C mà chúng tôi coi là cặp tai nghe USB-C chất lượng nhờ tỷ lệ giá thành và hiệu suất không thể tin được của chúng. Với mức giá cao gấp ba lần, SoundMagic E11D sẽ phải đánh bại họ bằng một tỷ lệ thuận lợi để giành được sự chấp thuận của chúng tôi.
Bên cạnh sản phẩm này, SoundMagic cho biết cũng sẽ ra mắt thêm 2 phiên bản nữa mang tên E11TW – một cặp tai true wireless không dây hoàn toàn và một cặp E11BT – tai bluetooth với thiết kế vòng dây qua cổ. Sau khi ra mắt thêm 2 sản phẩm này thì dòng E11 của hãng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.
SoundMagic E11D đã được bán luôn sau khi ra mắt, với mức giá là $60 (1,4 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More E1001

Thanh Hồng