Tại sao lại chọn dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB cho hệ thống âm thanh?

Trên thị trường audio có rất nhiều các thương hiệu sản xuất phụ kiện dây cáp, tuy nhiên AudioQuest luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới chơi audio, bởi hãng sản xuất này luôn biết cách chiều lòng khách hàng khi cho ra đời các mẫu dây tín hiệu, dây nguồn, dây loa… đạt chất lượng tốt, có độ bền cao, đặc biệt hơn mức giá cả vô cùng hợp lý. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB để thấy rõ được hơn nữa chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của mẫu dây loa cuộn này.

Ưu điểm nổi trội của mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB chính hãng

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/2 DB

AudioQuest SLiP 16/2 DB là mẫu dây loa cuộn được sản xuất 100% tại Mỹ thuộc dòng dây loa cuộn FLX/SLiP series mới của hãng. Nhờ có mẫu dây loa cuộn này mà quá trình thiết kế dây loa trong tường trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như các sản phẩm dây loa trước đây của AudioQuest sở hữu kết cấu vỏ ngoài được làm từ ống nhựa PVC hay bện chéo, thì đến với mẫu dây loa cuộn này, hãng lại trang bị kết cấu hoàn toàn khác biệt từ chất liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket đạt tiêu chuẩn CL3, FT4. Bên cạnh đặc tính có độ bền chống chịu mọi va đạp cao, chất liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket còn có khả năng chịu ẩm cực hoàn toàn, đây cũng chính là lý do đầu tiên để mẫu dây loa cuộn AudioQuest này được giới chơi audio ưa chuộng ngay từ khi mới ra đời.

Dây loa cuộn này được sản xuất với hai phiên bản màu: màu xám kết hợp sọc đỏ và màu trắng bạc kết hợp với sọc xám.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/2 DB dep

Phần lõi dây của dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB được thiết kế dạng bán dẫn đồng tâm thay vì dạng rắn như trước đây, chính sự cải tiến trong phần lõi dây này khắc phục được triệt để sự xuất hiện của tương tác điện và từ diễn ra ở cấu trúc xây dựng dây dẫn đa sợi thông thường. Nhờ đó, hiện tượng biến dạng, méo tín hiệu được giảm thiểu 1 cách triệt để. Ngoài ra, AudioQuest sử dụng chất liệu đồng LGC để cấu tạo nên phần lõi dây dẫn. Đồng LGC sở hữu nhiều điểm lợi hơn so với OFC, PSS điển hình như ít tạp chất, ít oxi, ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại siêu thấp, do đó mà tín hiệu âm thanh đươc truyền qua đảm bảo được độ rõ nét và chính xác cao. Bên cạnh đó, các sợi dẫn được sắp xếp theo cấu trúc Low-Inductance Spiral duy trì ổn định độ trở kháng của mẫu dây loa cuộn luôn ở mức thấp nhất, từ đó giảm thiểu sự thất thoát âm thanh.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/2 DB tot

Mặt khác, sợi dây dẫn âm và dương của dây loa cuộn AudioQuest này được cách ly thông qua chất cách điện rắn hấp thụ siêu ít năng lượng, đảm bảo tín hiệu âm thanh được dây loa này truyền tải sẽ không gặp phải hiện tượng bị hao hụt, đem đến cho người dùng những trải nghiệm nghe trọn vẹn hơn.

Là mẫu dây loa cuộn nên AudioQuest SLiP 16/2 DB không được trang bị jack cắm đi kèm. Do đó người chơi phải sử dụng jack cắm ngoài, tuy nhiên để dây loa cuộn này phát huy được hết năng suất cũng như chất lượng tín hiệu thì nhà sản xuất khuyên người dùng nên lựa chọn jack cắm do chính hãng AudioQuest sản xuất.

Mua dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB chính hãng ở đâu?

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/2 DB chat

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm đến đơn vị của Audio Hà Nội để được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Hồng