Tạm hoãn triển lãm Hi-end Axpona 2020 vì dịch Covit-19 bùng phát

Hiện nay sự bùng phát rất nhanh của dịch virus corona đang lây lan nhanh tại Châu Âu và Mỹ trong vài tuần trở lại đây. Bên cạnh đó, ban tổ chức của sự kiện Hi-end Axpona 2020 đã đưa ra dự đoán các triển lãm âm thanh khác trong vòng vài tháng tới sẽ phải chọn hủy hoặc dời thời điểm tổ chức. Triển lãm Axpona đã chọn giải pháp lùi sự kiện gần 4 tháng. Axopna 2020 vẫn sẽ được tổ chức tại Renaissance Schaumburg Hotel, sau khi ban tổ chức đã dành hết sức mình và nỗ lực để giữ nguyên được số lượng đặt phòng cho triển lãm tới đây.

trien lam axpona

Dự kiến triển lãm Axpona 2020 được tổ chức ở địa điểm bao gồm 2 sảnh lớn, trong đó có khu vực chuyên về headphone và các phòng nghe audio từ tầng 3 đến tầng 15 của khách sạn Renaissance Schaumburg. Triển lãm thu hút sự tham gia của 389 thương hiệu hi-end đến từ khắp thế giới. Axpona Chicago 2020 trở thành sự kiện âm thanh hi-end quan trọng nhất năm ngay sau triển lãm Munich High End Show bị hủy.

Triển lãm âm thanh Hi-end Axpona 2020 được nhiều audiophile mong đợi sẽ không thể diễn ra theo đúng dự kiến, với tình hình dịch bện covid-19 diễn ra quá phức tạp như hiện nay thì sự kiện được dời lịch tổ chức sang tháng 8. Theo thông cáo báo chí chính thức được công bố bởi người đại diện ban tổ chức triển lãm âm thanh Bắc Mỹ, gọi tắt là Axpona 2020 – ông Joel A. Davis, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của JD Events, về việc dời lịch tổ chức sang 3 ngày 7, 8, 9 tháng 8 và vẫn giữ nguyên địa điểm. Trước đó triển lãm Hi-end Axpona 2020 công bố sẽ diễn ra vào 3 ngày 17, 18,19/ 4 năm 2020.

trien lam axpona 1

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe và an toàn khi tham dự sự kiện thì Ban tổ chức show Axpona đã đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh là hoãn lịch tổ chức và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bên tham gia cũng như những fan của show. Sau khi ban tổ chức đàm phán và thương lượng với khách sạn thì hai bên đã đưa ra một giải pháp cho ban tổ chức triển lãm là tổ chức được vào các ngày của tuần đầu tiên tháng 8 và sự kiện Axopna 2020  vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại khách sạn Renaissance Schaumburg Hotel.

Sau cùng các tín đồ âm thanh hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh và chờ đợi sự trở lại đầy ngoạn mục của Hi-end Axpona 2020 vào tháng 8 tới đây. Tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội để trải nghiệm vâm thanh hi-end độc đáo, tận mắt chứng kiến các thiết bị cao cấp và cập nhật được những xu hướng audio mới nổi bật trong nhất trong năm nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero

Mộc Yên