Tay cần Jelco TK-850L MKII giải pháp cho trải nghiệm đĩa than hoàn hảo

Tay cần Jelco TK-850L MKII được xem là nâng cấp turntable đáng đầu tư nhất cho những ai đam mê các trải nghiệm đầu đĩa than cổ điển. Đây là một trong những sản phẩm tay cần cao cấp đến từ thương hiệu Jelco của Nhật Bản. TK-850L MKII được cộng đồng mộ điệu trên toàn cầu đánh giá cao cả về thiết kế sang trọng cùng khả năng bổ trợ hoàn hảo cho các mẫu đầu đĩa than.

Jelco TK 850L MKII

Chi tiết thiết kế của tay cần Jelco TK-850L MKII chính hãng

Có thể nói tay cần Jelco TK-850L MKII hoạt động theo cơ chế đơn giản nhwung đem lại hiệu quả bổ trợ, tái tạo âm thanh tốt. Đây là mẫu tay cần có kích thước lớn nhất trong 3 mẫu tay cần Jelco TK-850 MKII. Cụ thể, sản phẩm này có chiều dài 12-inch và được thiết kế cân bằng tĩnh với vòng bi cho phương thẳng đứng, cũng như được trang bị hệ thống điều chỉnh Knife Edge. Độc đáo nhất phải kể đến việc toàn bộ quá trình sản xuất Knife Edge đều được làm thủ công một cách chính xác từ thép siêu đặc biệt với độ bền cao. Từ đó mang lại hiệu quả hoạt động ổn định, trơ tru và có ma sát rất thấp cho mẫu tay cần TK-850L MKII.

Chưa dừng lại ở đó, tay cần Jelco TK-850M MKII được thiết kế loại đối trọng phổ thông nên hoàn toàn có thể được sử dụng với cartridge có trọng lượng từ 17 đến 35 grs đã bao gồm cả headshell. Do đó. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kim đĩa than mới cho chiếc tonearm TK-850M MKII. Hơn nữa, sản phẩm này có hệ thống loại Hi-mass được thiết kế và sử dụng vật liệu kim loại đặc biệt có khả năng chống rung rất tốt, trọng lực rất thấp và âm thanh trọng lực thấp.

Jelco TK 850L MKII dep

Trong khi đó, phần headshell ở trên tay cần Jelco TK-850M MKII được thiết kế là loại tiêu chuẩn. Cụ thể, model này sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa cho phép điều chỉnh được góc phương vị của kim đĩa than. Và người dùng thay thế bằng headshell khác trong trường hợp muốn nâng cấp cartridge. Phần dây cáp bên trong của tonearm này cũng được làm từ đồng nguyên chất PCUHD siêu bền và được mạ bạc rất dày tăng cường truyền dẫn tín hiệu với tốc độ nhanh và chất lượng tinh khiết. Ngoài ra, phần dây dẫn điện của tay cần này có tất cả các đầu kim loại kết nối, chân kết nối và đầu 5 chân bên đều được mạ Rhodium tăng khả năng tiếp xúc đáng kể và hạn chế oxy hóa vô cùng bền bỉ.

Jelco TK 850L MKII can

Như vậy, có thể thấy tay cần Jelco TK-850L MKII là một thiết kế hoàn hảo và tối ưu cho các trải nghiệm nghe của người dùng. Sản phẩm này rất được lòng giới chơi đầu đĩa than chuyên nghiệp và nhận về vô số những phản hồi tích cực.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc