Tay cần Jelco TK-850M MKII thể hiện đẳng cấp sang trọng

Có thể nói, tay cần Jelco TK-850M MKII là một thiết kế phụ kiện bổ trợ hoàn hảo, giúp hoàn thiện các trải nghiệm đầu đĩa than của các tín đồ âm thanh say mê những cung điệu tự nhiên của âm thanh analog. Đây là một mẫu tay cần cao cấp đến từ hãng Jelco của Nhật Bản, có vai trò hỗ trợ cartridge đọc tín hiệu từ rãnh đĩa than với chất lượng chính xác và tròn trịa nhất.

Jelco TK 850M MKII xa

Thiết kế chi tiết của tay cần Jelco TK-850M MKII chính hãng

Jelco giới thiệu tay cần Jelco TK-850M MKII là 1 trong 3 model tay cần Jelco TK-850 MKII có kích cỡ size M với độ dài 10 inch. Đây là mẫu tay cần Static balance với bộ điều chỉnh Knife Edge bằng kim loại siêu thép siêu đặc biệt, có hoạt động rất ổn định và trơn tru. Bởi toàn bộ quá trình sản xuất hệ thống Knife Edge đều được gia công thủ công nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối với độ ma sát rất thấp.

Ở tay cần Jelco TK-850M MKII có phần headshell loại tiêu chuẩn sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa, có thể dễ dàng thay đổi với headshell khác khi cần nâng cấp kim đĩa than. Đặc biệt, phần headshell có thể điều chỉnh được góc phương vị của kim đĩa than một cách linh hoạt. Ngoài ra, TK-850M MKII sử dụng đối trọng phổ thông, cho phép tay cần này tương thích với kim đĩa than có trọng lượng từ 17 đến 35 grs bao gồm cả headshell.

Jelco TK 850M MKII

Trong khi đó, phần dây cáp bên trong của tay cần Jelco TK-850M MKII được làm từ đồng nguyên chất PCUHD siêu bền và được mạ bạc rất dày. Ưu điểm của thiết kế này chính là khả năng truyền dẫn tín hiệu ổn định và có tốc độ vô cùng nhanh chóng. Riêng hệ thống loại Hi-mass được thiết kế và sử dụng vật liệu kim loại đặc biệt với khả năng chống rung triệt để, giúp tonearm này hoạt động ổn định và tái tạo âm thanh chính xác nhất. Cuối cùng, tất cả các đầu kim loại kết nối, chân kết nối và đầu 5 chân bên trong tay cần TK-850M MKII đều được mạ Rhodium, tăng khả năng tiếp xúc tốt hơn và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Jelco TK 850M MKII dep

Như vậy, có thể khẳng định tay cần Jelco TK-850M MKII là một thiết kế phụ kiện hoàn hảo cho mọi trải nghiệm đầu đĩa than mà audiophile không thể bỏ qua. Sản phẩm này được đánh giá cao ở chính thiết kế sang trọng và khả năng bổ trợ cho các model đầu đĩa than đạt được chất lượng trình diễn chính xác nhất.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome