Tay cần Jelco TK-850S MKII hoàn thiện mọi trải nghiệm analog

Jelco đến từ Nhật Bản được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng và “quen mặt” đối với cộng đồng những tín đồ đam mê đầu đĩa than trên toàn cầu. Bằng chứng là các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn khả năng bổ trợ tái tạo âm thanh chính xác. Và tay cần Jelco TK-850S MKII của thương hiệu này chính là một đại diện xuất xắc mà các audiophile không thể bỏ qua.

Jelco TK 850S MKll

Chi tiết thiết kế của tay cần Jelco TK-850S MKII chính hãng

Tay cần Jelco TK-850S MKII là một tonearm loại Static-balance với bộ điều chỉnh Knife Edge có kích thước ngắn nhất là 9 inch tương đương với size S. Ở sản phẩm này có vòng bi phương thẳng đứng trang bị cho hệ thống Knife Edge. Và toàn bộ quá trình tạo nên Knife Edge được nhà sản xuất thủ công và sử dụng thép siêu đặc biệt, có hoạt động ổn định và trơn tru. Từ đó, mang lại độ ma sát rất thấp, sản phẩm hoạt động với cơ chế chính xác hoàn hảo.

Ấn tượng không kém phải kể đến là phần headshell ở tay cần Jelco TK-850S MKII sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa có thể điều chỉnh được góc phương vị của cartridge. Dù có cơ chế hoạt động khá đơn giản nhưng headshell này lại mang đến hiệu suất tái tạo âm thanh tối ưu. Ngoài ra, hình dạng của tay cần này cũng cho phép căn chỉnh Baerwald theo khuyến nghị của IEC. Hơn nữa, đối trọng phổi thông ở TK-850S MKII có thể được sử dụng với trọng lượng kim đĩa than từ 17 đến 35 grs bao gồm cả headshell. Người dùng cũng có thể thay đổi headshell khác phù hợp với kim đĩa than của mình.

Jelco TK 850S MKll can

Ở tay cần Jelco TK-850S MKII còn có hệ thống loại Hi-mass được thiết kế và vật liệu kim loại loại khác được sử dụng để chống rung với trọng lực rất thấp và âm thanh trọng lực thấp được tạo ra từ chính hệ thống này đã tạo nên những trải nghiệm âm thanh với độ tĩnh hoàn hảo cho người dùng. Cộng thêm phần dây cáp bên trong tay cần này được làm bằng đồng nguyên chất siêu bền PCUHD, được mạ bạc dày hơn cho độ bền vượt trội. Riêng phần dây dẫn điện  có tất cả các đầu kim loại kết nối, chân kết nối và đầu 5 chân đều được mạ Rhodium thiết lập các kết nối chính xác và hạn chế oxy hóa tự nhiên triệt để.

Jelco TK 850S MKll dep

Rõ ràng, tay cần Jelco TK-850S MKII là lựa chọn tốt cho những ai đang cần nâng cấp tonearm cho các trải nghiệm đầu đĩa than của mình. Mặc dù, sản phẩ này được bán ra thị trường với mức giá cao nhưng đây là thiết bị được trang bị công nghệ thiết kế tiên tiến từ Jelco và người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng trình diễn tối ưu của model này.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi bật của dây tín hiệu HDMI AudioQuest trong một hệ thống âm hình