Tay cần Jelco TK-950L MKII lý tưởng cho mọi trải nghiệm đĩa vinyl

Thương hiệu Jelco của Nhật Bản luôn được những tay chơi đầu đĩa than sành sỏi đánh giá cao ở những dòng phụ kiện cao cấp của hãng. Một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mà hãng này mang đến cho người dùng âm thanh đó chính là mẫu tay cần Jelco TK-950L MKII. Sản phẩm này được yêu thích bởi chính thiết kế sang trọng, cùng kỹ thuật thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ.

Jelco TK 950L MKII can

Cấu tạo chi tiết của tay cần Jelco TK-950L MKII chính hãng

Tay cần Jelco TK-950L MKII được xem là phiên bản kế nhiệm với nhiều cải tiến hơn về thiets kế so với mẫu tay cần Jelco TK-950L thế hệ tiền nhiệm, từng được Jelco bán ra thành công trên thị trường âm thanh toàn cầu. Ở phiên bản mới này mang thiết kế 2 cách cân bằng độc đáo, gồm: cân bằng động và cân bằng tĩnh đã đa dạng hóa thêm nhiều lựa chọn khi đọc đĩa than. Model này cũng sở hữu hệ thống cân bằng động và cân bằng tĩnh kết hợp cùng với cartrigde và mâm đĩa than để mang đến những trải nghiệm analog tinh túy nhất.

Về mặt cấu tạo, tay cần Jelco TK-950L MKII có phần dây cáp PCUHD bên trong được làm từ đồng nguyên chất siêu bền và được mạ bạc dày hơn. Riêng phần đầu kim loại kết nối, chân kết nối và đầu 5 chân đều được mạ Rhodium cho độ bền vượt trội. Trong khi đó, phần vỏ đầu của tay cần được thiết kế với dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa hoạt động theo cơ chế đơn giản cho khả năng đọc đĩa chính xác.

Jelco TK 950L MKII

Ở tay cần Jelco TK-950L MKII còn có sự xuất hiện của hệ thống Hi-mass được làm từ vật liệu kim loại có khả năng chống rung, thiết lập trọng lực rất thấp và âm thanh trọng lực thấp đem đến khả năng hoạt động ổn định êm ái cho tay cần. Đối trọng phổ thông ở TK-950L MKII sử dụng được với trọng lượng cartridge từ 17 đến 35 grs đã bao gồm phần headshell có thể điều chỉnh góc phương vị linh hoạt. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi headshell của cartridge tiêu chuẩn khác trong trường hợp cần thay đổi hay nâng cấp đều có thể thay thế dễ dàng.

Cuối cùng, tay cần Jelco TK-950L MKII được thiết kế với chiều dài là 12inch được hợp vòng bi cho phương thẳng đứng. Cộng thêm việc được trang bị hệ thống KNIFE EDGE bằng kim loại thép siêu đặc biệt được làm thủ công và có độ chính xác cao cũng như độ ma sát rất thấp tạo ra hoạt động rất ổn định và trơn tru cho TK-950L MKII.

Jelco TK 950L MKII dep

Có thể thấy, tay cần Jelco TK-950L MKII là một thiết kế cao cấp và độc đáo cho mọi trải nghiệm âm thanh với đầu đĩa than của người dùng. Sản phẩm này là sự kết hợp của thiết kế sang trọng cùng khả năng vận hành êm ái vượt trội.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc