Tay cần Jelco TS-350L MKII bổ trợ hoàn hảo cho các trải nghiệm đĩa than

Nếu người dùng đang nhắm đến một mẫu tay cần chất lượng cao thì những sản phẩm tonearm của thương hiệu âm thanh cao cấp Jelco đến từ Nhật Bản chính là sự tuyệt vời không thể bỏ qua. Và tay cần Jelco TS-350L MKII là một trong những đại diện hoàn hảo của hãng audio này. TS-350L MKII được ứng dụng kỹ thuật thiết kế hiện đại và cao cấp, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm âm tần tròn trịa nhất cho người nghe.

Jelco TS 350L MKll

Những nét cơ bản của tay cần Jelco TS-350L MKII chính hãng

Đầu tiên, mẫu tay cần Jelco TS-350L MKII được biết đến là 1 trong 2 phiên bản tay cần Static Balance Jelco TS-350 MKII có kích thước 12 icnh tương đương với quy chuẩn size L. Ở model này được ứng dụng nhiều kỹ thuật thiết kế hiện đại, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm cao cấp cho người dùng.

Tay cần Jelco TS-350L MKII hoạt động theo cơ chế đơn giản và được ứng dụng hệ thống treo tréo 1 điểm tạo nên sự đồng nhất. Do vậy mà đầu đĩa than có khả năng hoạt động chính xác cùng chất lượng tròn trịa hơn.

Về mặt thiết kế, tay cần Jelco TS-350L MKII có thiết kế chiều dài 303mm, cùngkhoảng cách của trục âm báo đến trục chính là 290mm. Trong khi đó phần nhô ra từ trục chính đến điểm bút stylus là 13mm phù hợp với nhiều mẫu đầu đĩa than trên thị trường. Cộng thêm việc hình dạng của tonearm này cho phép căn chỉnh Baerwald là khuyến nghị của IEC.

Jelco TS 350L MKll đep

Chưa dừng lại ở đó, tay cần Jelco TS-350L MKII sử dụng loại đối trọng phổ thông. Do vậy sản phẩm này sử dụng tốt với kim đĩa than có trọng lượng từ 17 đến 34 grs, trong đó đã bao gồm cả vỏ đầu head shell. Tuyệt vời không kém phải kể đến chính là việc model này sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa tiêu chuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng và người dùng có thể dễ dàng thay đổi bằng head shell tiêu chuẩn khác tùy theo việc thay đổi kim đĩa than.

Có thể thấy, tay cần Jelco TS-350L MKII là một trong những thiết kế tuyệt vời không thể bỏ qua của thương hiệu Jelco. Đây là một mẫu tonearm cao cấp, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm âm tần đẳng cấp “có một không hai” cho người dùng.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc