Tay cần Jelco TS-350S MKII cho trải nghiệm đĩa than lý tưởng hơn

Những sản phẩm phụ kiện âm thanh đến từ thương hiệu Jelco của Nhật Bản luôn được cộng đồng mộ điệu trên toàn cầu đánh giá rất cao về thiết kế cũng như chất lượng. Đơn cử như mẫu tay cần Jelco TS-350S MKII của thương hiệu này có khả năng chinh phục được mọi audiophile, kể cả những ai khó tính nhất. Do sản phẩm này sở hữu thiết kế sang trọng đi cùng kỹ thuật tiên tiên hàng đầu.

Jelco TS 350S MKII

Chi tiết thiết kế của tay cần Jelco TS-350S MKII chính hãng đến từ Nhật Bản

Đầu tiên, tay cần Jelco TS-350S MKII được hãng âm thanh Nhật Bản giới thiệu là mẫu tay cần đĩa than Static-balance 9 icnh, được ứng dụng cơ chế cơ bản ổn định cùng hệ thống bearing một điểm nhằm mang đến hoạt động hiệu năng, hoàn hảo nhất. Phần vỏ đầu tonearm này sử dụng dây dẫn làm từ đồng OFC Litz dệt bằng lụa, đảm bảo nhiệm vụ thực hiện các kết nối chính xác và có tính ổn định cao. Từ đó hỗ trợ cho đầu đĩa thanh đạt được khả năng tái tạo âm thanh chính xác và tinh khiết nhất.

Jelco TS 350S MKII can

Đặc biệt, tay cần Jelco TS-350S MKII được thiết kế hình dạng căn chỉnh Baerwald là khuyến nghị của IEC. Thiết bị này khi kế hợp cùng với cartridge xử lí sẽ tăng cường khả năng tái tạo tín hiệu âm thanh analog một cách hoàn hảo nhất. Hơn nữa, phần dây cáp bên trong TS-350S MKII được làm từ PCUHD (Đồng nguyên chất siêu bền) mạ bạc dày hơn. Do đó mà quá trình truyền dẫn tín hiệu có độ chính xác và nhanh nhạy hơn. Ngoài ra, TS-350S MKII còn sử dụng đối trọng phổ thông phù hợp với kim đĩa than có trọng lượng từ 17 đến 34 grs bao gồm cả vỏ đầu. Cộng thêm head shell tiêu chuẩn nên người dùng có thể dễ dàng thay đổi bằng head shell tiêu chuẩn khác để phù hợp với kim đĩa than của mình.

Jelco TS 350S MKII chi

Rõ ràng, qua những chi tiết thiết kế kể trên có thể thấy tay cần Jelco TS-350S MKII là một thiết bị được thiết kế dựa trên những chuẩn công nghệ làm âm thanh hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay. Vậy nên không có gì lạ khi mà model này lại được nhiều tín đồ mộ điệu lựa chọn và yêu thích đến vậy.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc