Tay cần Jelco TS-550S MKII chất lượng cho mọi nâng cấp tonearm

Tay cần Jelco TS-550S MKII được xem là một trong những lựa chọn tốt cho mọi nâng cấp tonearm của đầu đĩa than. Đây là một trong những sản phẩm xuất sắc của thương hiệu Jelco đến từ Nhật Bản. TS-550S MKII mang trọn vẹn tinh hoa thiết kế của hãng, hứa hẹn mang đến cho người chơi âm thanh analog những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Jelco TS 550S MKII sau

Thiết kế chi tiết của tay cần Jelco TS-550S MKII chính hãng từ Nhật Bản

Tay cần Jelco TS-550S MKII nhận được sự công nhận của đông đảo người yêu âm thanh analog thuần túy từ những mẫu đĩa than cổ điển. Như chính tên gọi, sản phẩm này là một model size S nhỏ nhất với kích thước 9 icnh trong dòng những mẫu tay cần với các size S/M/L do Jelco tung ra thị trường.

Ở tay cần Jelco TS-550S MKII sử dụng loại đối trọng phổ thông để sử dụng với trọng lượng kim đĩa than từ 17 đến 34 grs đã bao gồm cả headshell. Trong khi đó, phần headshell tiêu chuẩn ở mẫu tonearm này cho phép người dùng dễ dàng thay đổi bằng headshell tiêu chuẩn khác cũng như dễ dàng nâng cấp kim đĩa than trên mẫu tay cần TS-550S MKII.

Jelco TS 550S MKII

Đặc biệt, tay cần Jelco TS-550S MKII cũng sở hữu hệ thống treo chéo một điểm kết hợp cùng hệ thống chống dầu để cải thiện hiệu suất âm trầm, giảm rung động, đồng thời bảo vệ đĩa ghi không bị hỏng bút cảm ứng. Hình dạng của tonearm ở sản phẩm này cũng cho phép căn chỉnh Baerwald theo khuyến nghị của IEC. Từ đó tạo ra một cơ chế hoạt động đơn giản, nhưng tối ưu về độ chính xác và yên tĩnh.

Jelco TS 550S MKII chi

Như vậy, tay cần Jelco TS-550S MKII chính là một trong những thiết kế hoàn hảo cho những nâng cấp turntables trên đầu đĩa than. Sản phẩm này tuy có mức giá bán ra đắt đỏ, nhưng bù lại, người dùng được tận hưởng những màn trình diễn âm thanh êm ái và cao cấp nhất.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc