Thiết kế chân đế HiFistay Ballerino 80 Triple Swing tuyệt vời cho mọi phòng nghe

Rung chấn luôn được coi là “khắc tinh” của mọi hệ thống âm thanh, bởi rung chấn càng nhiều thì hiệu quả trình diễn của các thiết bị audio càng giảm sút. Và sự ra đời của những thiết kế chân đế chính là một giải pháp hoàn hảo nhằm loại bỏ những ảnh hưởng của rung chấn đến chất lượng âm thanh của thiết bị. Chân đế HiFistay Ballerino 80 Triple Swing là một thiết kế cao cấp mới được hãng Hifistay đến từ Hàn Quốc tung ra trong thời gian gần đây. Sự tỉ mỉ trong thiết kế và sự đầu tư trong công nghệ đã giúp mẫu chân đế này được coi là “ma thuật” giúp triệt tiêu rung chấn một cách triệt để nhất.

HiFistay Ballerino 80 Triple Swing

Thiết kế linh hoạt của chân đế HiFistay Ballerino 80 Triple Swing

Với sự nghiên cứu tỉ mỉ trong suốt hơn 20 năm đã giúp HiFistay tạo nên mẫu chân đế HiFistay Ballerino 80 Triple Swing vừa có khả năng nâng đỡ hoàn hảo vừa loại bỏ rung chấn tối ưu. Đây cũng là một trong 6 mẫu chân đế chống rung thuộc dòng Ballerino Series cao cấp do chính Hifistay phát triển. Cũng như nhiều model khác cùng dòng, Ballerino 80 Triple Swing nhận được nhiều đánh giá rất cao từ phía người dùng. Ưu điểm đầu tiên của mẫu chânđế này chính là kích thước gọn gàng, nhỏ nhắn nhất trong Ballerino Triple Swing series. Cụ thể, với đường kính 80mm, và chiều cao có thể thay đổi từ 29mm – 35mm thì chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có thể linh hoạt trong việc nâng đỡ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với tải trọng tối đa có thể lên đến 100kg – đây được coi là một con số vô cùng ấn tượng đối với một chân đế nhỏ gọn như Hifistay Ballerino 80 Triple Swing. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này trong các nâng đỡ những mẫu loa lớn, ampli nặng, kệ audio đều cho khả năng nâng đỡ vững vàng và loại bỏ rung chấn heieuj quả. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng kết hợp chân đế này cùng kệ HiFi Stay Mythology Transform X-Frame 1Level cùng dòng để đem lại hiệu quả triệt tiêu rung động tốt nhất.

HiFistay Ballerino 80 Triple Swing trong

Giống như một món phụ kiện nội thất phòng nghe sang trọng, chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing sở hữu thiết kế màu đen bạc vô cùng trang nhã và tinh tế. Khớp với phần trên cùng màu bac là phần giữa và dưới cùng có màu đen được in tên sản phẩm “Hifistay Ballerino 80 Triple Swing” vô cùng nổi bật. Với sự thiết kế bằng màu đen bạc cơ bản này thì chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có thể phù hợp với màu sắc của mọi thiết bị âm thanh, tạo nên một tổng thể hoàn mỹ nhất trong mọi phong cách thiết kế phòng nghe.

Tính năng ưu việt của chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing

Không chỉ sở hữu hình thức mịn màng, tuyệt đẹp ở mọi chi tiết mà chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing còn sở hữu khả năng nâng đỡ tuyệt vời, từ đó loại bỏ rung chấn một cách tối ưu nhất. Cụ thể, phần chân đinh Spike Base bằng tấm silicon và vòng bi làm từ gốm ở thiết bị này có khả năng tự triệt tiêu rung chấn với hiệu suất vô cùng nhanh nhạy và ấn tượng. Đây là điều không phải chân đế nào trong cùng khung giá bán ra cũng có thể làm được.

Cấu trúc vững vàng của chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing còn đến từ chính vật liệu Duralumin làm nên toàn bộ phần thân của chân đế. Say đí được xử lý bằng kỹ thuật CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Cộng thêm quá trình anod hóa sơn tĩnh điện ở mặt ngoài vừa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng vừa không mang từ tính giúp chất lượng trình diễn của các thiết bị audio đạt hiệu quả tối ưu nhất.

HiFistay Ballerino 80 Triple Swing chi

Sự linh hoạt của chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing còn được thể hiện chính khả năng có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với phần Spike Base, từ đó thiết lập độ phẳng hoàn hảo cho mọi thiết bị âm thanh được đặt trên chân đế. Không chỉ có vậy, với cấu trúc có vòng bi gốm ở 3 điểm đã tạo nên tính thống nhất và phân phối lực đều đặn ở mỗi góc đem đến sự nhất quán tuyệt vời. Do vậy mà rung chấn từ mặt sàn hay thiết bị,… đều được loại bỏ tối đa.

Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing thể hiện sự tuyệt vời trong việc loại bỏ rung chấn trong mọi giai đoạn tái tạo âm thanh của các thiết bị audio. Từ đó hoàn thiện không gian trình diễn âm thanh với chất lượng chính xác và nguyên bản nhất. Vậy nên, không có gì lạ khi đây là một trong những mẫu chân đế được “săn đón” nhất ở khắp các thị trường âm thanh trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022