Thiết kế linh hoạt cuả chân đế HiFiStay Stella 60 Double Swing

Việc triệt tiêu rung chấn trong một hệ thống âm thanh vô cùng quan trọng, bởi khi rung động được loại bỏ sẽ đồng nghĩa với việc các thiết bị âm thanh đạt được hiệu suất và chất âm tốt nhất. Những mẫu chân đế đến từ HiFistay được xem là những model hoàn hảo giúp cho hệ thống trình diễn âm thanh của người dùng thêm phần hoàn hảo. Và chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing được biết đến như một sản phẩm xuất sắc của hãng phụ kiện âm thanh đến từ Hàn Quốc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi audio trên toàn cầu.

HiFistay Stella60 Double Swing

Thiết kế linh động của chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing

Chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing được xem là một thiết bị bổ trợ hoàn hảo cho những thiết bị như loa, ampli, kệ audio… và là một mẫu chân đế nổi bật thuộc Galaxia Series do HiFistay thiết kế. Để so sánh với mẫu chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing cùng dòng thì Stella 60 Double Swing có kích thước lớn hơn. Cụ thể, mẫu chân đế này có chiều cao 19.5mm, đường kính 60mm, tuy nhiên đây là vẫn là một kích thước gọn nhẹ để người dùng dễ dàng setup trong mọi không gian nghe.

HiFistay Stella60 Double Swing dep

Tương tự như nhiều sản phẩm chân đế của HiFistay thì chân đế HiFi Stay Stella 60 Double Swing cũng được làm từ thép không gỉ. Vật liệu này không chỉ nổi bật về độ cứng rắn nặng gấp 2.5 lần so với nhôm cùng độ bền bỉ đáng ngạc nhiên. Chính vì vậy mà mà khả năng nâng đỡ của mẫu chân đế này được đánh giá cao hơn hẳn so với những thương hiệu đối thủ. Nhờ đó mà chất lượng trình diễn âm thanh của thiết bị cũng được cải thiện tốt hơn.

Sự bổ trợ hoàn hảo của chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing

Khả năng chịu tải trọng của mỗi chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing lên tới 30 kg nên chỉ với một bộ 4 chân đế này có thể tải được trọng lượng tối đa lên đến 120kg. Do vậy, người dùng có thể linh hoạt trong setup mẫu chân đế này cùng nhiều thiết bị âm thanh khác nhau để nhận được những trải nghiệm âm thanh với ít rung chấn nhất.

Mặc dù chỉ là một thiết kế chân đế nhỏ bé nhưng chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing lại sở hữu kết cấu tương đối phức tap với 3 lớp kết hợp cùng cấu trúc điều khiển kép. Mục đích của thiết kế này chính là ngăn chặn truyền ngược rung chấn trong quá trình tái tạo âm tần trở lại các thiết bị âm thanh bằng cách làm suy giảm tự nhiên các rung động. Cộng thêm sự xuất hiện của 3 bi gốm có khả năng di chuyển linh hoạt để loại bỏ rung động một cách tối ưu nhất.

HiFistay Stella60 Double Swing bo

Nhắc đến HiFistay thì không thể bỏ qua công nghệ Swing độc quyền của hãng. Ở chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing cũng được ứng dụng công nghệ này. Và ưu điểm lớn nhất của nó chính là khả năng kiểm soát rung động nhằm giữ cho thiết bị âm thanh đạt được chất lượng chính xác nhất. Đặc biệt, tại phần đỉnh của mỗi chiếc chân để này đều có thể thay thế dễ dàng để người dùng có thể kết hợp chân đế này với nhiều kiểu thiết bị âm thanh khác nhau.

Tuy chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing có thể kiểm soát tốt những rung động tác động xấu đến chất lượng âm thanh nhờ hiệu quả của cấu trúc kim tự tháp nhưng không đồng nghĩa với việc nó loại bỏ được hoàn toàn mọi rung chấn. Chính điều này đã giúp chân đế đạt được tải trọng tốt hơn và bổ trợ cho chất lượng âm thanh của thiết bị nghe đạt độ trung thực cao nhất.

Chân đế HiFistay Stella 60 Double Swing với một loạt những ưu điểm trong việc góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho chất âm của mọi hệ thống trình diễn đã trở thành một trong những mẫu chân đế được giới audiphile đánh giá cao và yêu thích nhất.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Ampli nghe nhạc có đánh được 2 cặp loa không?