Thiết kế tinh tế, sang trọng của máy ảnh Leica compact C-lux

Để củng cố thêm vị trí thương hiệu trên thị trường thương mại máy ảnh, thì mới đấy Leica ra mắt máy ảnh Leica compact C-lux được thiết kế tỷ mỷ nhờ ống kính siêu zoom chất lượng hình ảnh siêu nét, kết hợp cùng kiểu dáng được thiết kế mềm mại nhưng vẫn rất tinh tế và sang trọng.

May anh Leica compact C-lux

So với máy ảnh Panasonic ZS200, thì C-lux được thiết kế với khá nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên, đó là cả hai mẫu máy ảnh này đều sử dụng cảm biến CMOS 20,1 megapixel cùng ống kính siêu zoom 15x với tiêu cự tương ứng 24-360mm trên máy ảnh 35mm. Máy ảnh Leica compact C-lux thiên về thiết kế gọn gàng với màn hình lớn 3-inch, người dùng có thể điều chỉnh chế độ thông qua mày hình này chỉ bằng cảm ứng bằng tay. Tuyệt vời hơn là người dùng hoàn toàn có thể ngắm chụp bằng ống ngắm điện tử 2,33 triệu điểm ảnh lớn 0,21 inch cho trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều.

May anh Leica compact C-lux dep

Còn để so với mẫu máy ảnh “anh em” ZS200, thì máy ảnh Leica compact C-lux lại mang vẻ ngoài bóng bẩy và hào nhoáng hơn với bộ vỏ được làm bằng kim loại sơn mờ màu xám hoặc vàng champagne. Nhờ “lớp áo” này mà C-lux vừa sở hữu diện mạo trau chuốt, vừa thể hiện sức hút của một thiết kế cao cấp.
Đô “tĩnh” khi hoạt động của máy ảnh Leica compact C-lux cũng tương đối tốt, bởi sản phẩm này được trang bị hệ thống chống rung 5-trục. Người dùng có thể chụp tới10 hình trên giây, với dải ISO trải dài từ 100 tới 25.600 cho chất lượng hình ảnh ấn tượng hơn hẳn những thiết kế trong cùng tầm giá. C-lux cũng mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng nhờ khả năng hoạt động như một chiếc máy quay chất lượng 4K/30fps.

May anh Leica compact C-lux chat

Hiện nay, giá bán của chiếc máy ảnh Leica C-lux là $1050 tương đương với 24 triệu đồng. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý so với một thiết bị chất lượng như thế này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ