Thời lượng pin của OnePlus 6T ra sao?

OnePlus là một cái tên khá quen thuộc trong thị trường smartphone thế giới. Nhằm luôn đưa đến khách hàng những chiếc điện thoại tốt nhất, hãng đã đưa ra chiến lược 2 thiết bị 1 năm. Tương tự như những chiếc điện thoại mang tiền tố “S” của Apple, những chiếc điện thoại “T” của OnePlus là phiên bản cải tiến từ người tiện nhiệm của nó, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và OnePlus 6T cũng vậy. Nó là bản cải tiến của OnePlus 6. So với bản cũ, 6T có màn hình lớn hơn, trang bị công nghệ vân tay mới, thời lượng pin tuyệt vời…
Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng chiếc smartphone OnePlus 6T cũng được bày bán tại showroom bán lẻ, và các đơn vị phân phối chính hãng của OnePlus.

dien thoai OnePlus 6T McLaren Edition

Với thiết kế cải tiến, OnePlus 6T nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thay vì được thiết kế rãnh khá lớn để chứa hệ thống camera chiếc smartphone OnePlus 6T có kiểu rãnh waterdrop vừa đủ chỗ cho camera trước mang đến thiết kế gọn gàng, hiện đại hơn.
Mẫu smartphone OnePlus 6T ngay ngày đầu tiên được bày bán đã cháy hàng, thu về nguồn lợi khủng cho OnePlus. Nó mang nhiều công nghệ nổi bật của hãng sản xuất cũng như có nhiều cải tiến đáng giá để trở thành chiếc điện thoại tốt nhất của OnePlus. Một trong những điểm khiến nó được đánh giá cao là thời lượng pin tốt. Chiếc smartphone cao cấp này được đánh giá có thời lượng pin rất tốt, không thua kém bất cứ sản phẩm nào của năm nay. Hơn nữa, nó còn mang đến cho người chơi sự tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, làm việc, học tập.

dien thoai OnePlus 6T McLaren Edition dep

Nếu như phiên bản đàn anh đi trước OnePlus 6 chỉ được trang bị cục pin có dung lượng 3400mAh thì đến với phiên bản cải tiến smartphone OnePlus 6T này OnePlus đã nâng cấp sử dụng pin có dung lượng lớn hơn rất nhiều đạt 3700mAh. Và với dung lượng pin lớn như vậy nên OnePlus 6T có thời lượng pin rất tốt, chỉ đứng sau iPhone XR và Huawei Mate 20 với dung lượng pin 4200mAh.. Điều này được chứng minh rõ rệt trong bài test thử máy có thể sử dụng liên tục trong vòng 9 tiếng 52 phút, cao hơn rất nhiều con số 8 tiếng 10 phút của OnePlus 6 và 8 tiếng 51 phút của OnePlus 5T. Thậm chí, thời lượng 9 tiếng 52 phút này còn cao hơn rất cả chiếc iPhone XS Max, Galaxy Note 9, Pixel 3 XL… Nó chỉ đứng sau iPhone XR 11 tiếng 1 phút và Huawei Mate 20 14 tiếng 26 phút. Nhưng hai model này đều sử dụng màn hình LCD chứ không phải màn hình AMOLED đời mới nhất như smartphone OnePlus 6T.
Ngoài ra, OnePlus 6T còn có khả năng sạc rất nhanh chỉ mất có 85 phút do được trang bị công nghệ Fast Charge. Đây là công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất hiện nay. Với thông số trên thời gian sạc của OnePlus 6T chỉ bằng 1 nửa so với iPhone XR. Đây là 1 trong số các điểm cộng để người chơi ưa chuộng sản phẩm này hơn.

dien thoai OnePlus 6T McLaren Edition chat

Tóm lại qua 2 bài test thử đến từ các chuyên gia, chúng ta có thể đưa ra kết luận smartphone OnePlus 6T có thời lượng pin và công nghệ sạc đáng tự hào, phát huy tốt truyền thống tối ưu hóa pin tốt của dòng sản phẩm OnePlus. Nhờ đó, OnePlus càng ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường sản xuất smartphone cao cấp.
Bạn đã được thử nghiệm độ mượt mà, cũng như trải nghiệm hàng giờ đồng hồ mà chất lượng pin của smartphone OnePlus vẫn đảm bảo tốc độ ổn định, duy trì chưa? Hãy nhanh tay đặt hàng trên web chính của hãng này để có cơ hội được trải nghiệm nhé!

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Hướng dẫn cập nhật bài hát và sử dụng đầu Việt KTV HD bằng Smartphone

Khải Tâm