Thương hiệu Pilium giới thiệu mẫu sản phẩm đáng giá: Power ampli Pilium Divine Achilles

Đối với những ai đam mê các thiết bị âm thanh hi-end thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu với tên gọi là Pilium, một hãng âm thanh cao cấp đến từ Hy Lạp. Những bộ khuếch đại âm thanh của Pilium rất nổi tiếng và được nhiều audiophile ao ước có thể sở hữu. Được thành lập từ năm 2014 đến nay các sản phẩm của Pilium đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Audio Hà Nội là nhà phân phối độc quyền chính hàng các sản phẩm Pilium, mang đến gần người dùng hơn.

power ampli pilium divine achilles black

Trong đó có bộ khuếch đại power ampli Pilium Divine Achilles được rất nhiều người chơi âm thanh yêu thích. Power ampli Pilium Divine Achilles là một mẫu khuếch đại âm thanh cao cấp nhất hiện nay của nhà sản xuất này với mức giá bán khá cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Thiết kế ấn tượng cũng như chất âm đảm bảo của power ampli Pilium Divine Achilles

Power Pilium Divine Achilles có kích thước lớn và dạng hình hộp chữ nhật. Đây là một bộ khuếch đại âm thanh lớn nhất với các chiều là 400mm x 480mm x 490mm và nặng tới 120kg mỗi chiếc, tuy nhiên cũng không quá khó khăn trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Bởi vì Achilles được trang bị hệ thống tản nhiệt bên trong được thiết kế rất cẩn thận, nên máy không bị nóng mà hoạt động rất hiệu quả.

power ampli pilium divine achilles  nghieng

Thiết kế của Pilium Divine Achilles mang đến sự đơn giản, chắc chắn và chất lượng, phần khung kim loại được làm bền chắc đảm bảo bảo vệ toàn bộ linh kiện bên trong tránh được các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng. Mặt trước của power ampli thiết kế đơn giản với tên logo của công ty, tên của model và ở giữa là một đèn led nhỏ giống như một đường kẻ ngang ngắn. Hai bên được thiết kế với những tấm nhôm tản nhiệt. Mặt sau là một vài chi tiết được thiết kế rất gọn gàng như cọc đấu loa, cổng XLR và tới 2 cổng nguồn.

Mẫu power ampli này có công suất rất ấn tượng với 300W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohm, 600W ở trở kháng 4 Ohm và 1200W với trở kháng 2 Ohm. Giống như những mẫu sản phẩm còn lại cùng dòng, Achilles được thiết kế dựa trên những linh kiện cao cấp và công nghệ hiện đại bậc nhất của Pilium.

Những linh kiện mà Pilium sử dụng cho Achilles hay bất cứ sản phẩm nào của họ thì cũng đều là những linh kiện phù hợp nhất, nhà sản xuất quan tâm và ưu tiên hàng đầu chính là chất lượng của chúng và mức độ phù hợp của chúng tối với sản phẩm đó. Chính vì vậy mà các linh kiện của Achilles gần như được đặt tại các nhà sản xuất chuyên biệt nổi tiếng và thiết kế của chúng cũng là dành riêng cho Pilium, ngay cả phần tụ nguồn cũng vậy.

power ampli pilium divine achilles  mat sau

Bộ tụ mà Pilium có được đánh giá là bộ tụ có chất lượng và độ bền tốt nhất trên thế giới hiện nay. Điểm cộng chính của model là ở bảng mạch, bảng mạch mà Pilium sử dụng chính là bảng mạch có chất lượng từ đồng cấp độ 3 của quân đội, một loại đồng cao cấp của model này. Với mỗi một bảng mạch là có một điện trở, được thiết kế rất khoa học khi mạch xử lý tín hiệu được tách rời hoàn toàn bởi các mạch còn lại để tránh bị tác động chéo.

Pilium còn rất tỉ mỉ trong khâu làm các cổng kết nối, hãng trang bị cho Achilles tới 2 cổng kết nối XLR, trong đó có một cổng XLR dành riêng cho các sản phẩm của Pilium và có ký hiệu riêng. Người dùng chỉ việc kết nối trực tiếp đến các thiết bị âm thanh nhằm đảm bảo tín hiệu luôn chân thực và nguyên bản.

Chất âm của mẫu power ampli Pilium Divine Achilles đã chinh phục được mọi khách hàng và đôi tai nghe khó tính nhất, thể hiện đầy đủ cảm xúc và sự chân thực trong từng nốt âm. Đây được coi là model mang lại cho người chơi chất âm không thua kém những mẫu sản phẩm trước đó mà Pilium đã sản xuất ra.

power ampli pilium divine achilles  bo

Bộ khuếch đại âm thanh power ampli Pilium Divine Achilles chính là một mẫu sản phẩm xứng đáng có tên trong các hệ thống hi-end cao cấp. Audio Hà Nội hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng 100% các sản phẩm nhà Pilium, nếu có nhu cầu sở hữu, bạn có thể đến showroom để nghe thử, trải nghiệm và mua với mức giá tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm mạnh mẽ của power ampli Pilium Divine Hercules

Mộc Yên