Top 3 mẫu ampli bán dẫn phối ghép tốt với loa toàn dải

Để lựa chọn những mẫu ampli bán dẫn có thể phối ghép tốt với loa toàn dải được tốt nhất thì trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều những hãng âm thanh với sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm đặc biệt là ampli. Một số những hãng âm thanh được audiophile lựa chọn nhiều nhất là Denon, Pioneer, Audia Flight,…Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc một số mẫu ampli có thể phối ghép hoàn hảo và phù hợp với loa toàn dải.

Power ampli Boulder 3050 Mono tot

Mẫu ampli thích hợp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là mẫu ampli Denon PMA-1520AE, Denon đã cho ra đời sản phẩm ampli Denon PMA-1520AE với những cải tiến về kỹ thuật, sử dụng nhiều linh kiện mới nhất nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt.

Ampli Denon PMA-1520AE được nhà sản xuất dùng mạch khuếch đại công suất Single Push-Pull Circuit với transitor sò UHC-MOS-FET có khả năng chịu dòng cao cho công suất mạnh mẽ 2 x 70W tại 8 ohm. Cùng với công nghệ FET kép duy trì một điện áp không đổi ổn định cho UHC-MOS giúp hạn chế sự thay đổi giá trị thông số, giúp âm thanh giữ được độ chính xác như ban đầu. Denon PMA-1520AE hỗ trợ Super Audio CD và độ phận giải cao như FLAC HD hoặc DSD, PMA-1520AE tương thích tín hiệu hình 3D. Denon PMA-1520AE sử dụng công tắc chuyển đổi MM/MC để có thể tương thích với tất cả những loại đầu đĩa than hiện nay, cho dù dùng kim MM hay kim MC. Mẫu ampli này được coi là lựa chọn tốt nhất để phối ghép với lo toàn dải.

Tiếp theo là ampli Pioneer A-70-K, đây là mẫu ampli tích hợp hai kênh dành cho nghe nhạc, sở hữu một ngoại hình khá lý tưởng với kích thước nhỏ gọn phù hợp khi đặt chúng trong những căn phòng nghe nhạc, giải trí có diện tích từ trung bình đến lớn. Ampli Pioneer A-70-K được trang bị mạch khuếch đại Class D, có khả năng cung cấp cho môi kênh một mức công suất lên đến 90W/kênh, dải tần từ 20 Hz-20kHz, nhờ vậy mà người chơi sẽ có những cảm nhận rõ nét về âm thanh, chất âm thu được chính xác, chân thực và đủ độ tinh tế.

Ampli Pioneer A-70-K

Ampli A-70-K còn được trang bị thêm chip giải mã ESS SABRE32, nó có khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh từ thông thường lên đến 192kHz/32 bit, cùng chất âm sống động nhất. Nhờ việc bổ sung đáng kể cổng vào Power Amp Direct In thì ampli A-70-K có thể đóng vai trò như một chiếc pre-amp độc lập và có thể sử dụng thêm ampli công suất bên ngoài để tạo hiệu ứng âm thanh đa phòng. Không dừng lại là một thiết bị ampli thông thường, ampli Pioneer A-70-K còn được Pioneer bổ sung thêm nhiều tính năng mới như có thể kết nối Internet từ cổng sau,mang đến cho người dùng nhiều nguồn âm thanh, hình ảnh trực tuyến. Có thể đánh giá ampli Pioneer A-70-K là một trong những ampli tích hợp hai kênh đầu bảng của dòng A series, khi chúng sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại, tiện ích mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh tuyệt vời thuộc mức tầm trung và kết hợp hoàn hảo với những mẫu loa toàn dải.

Model cuối cùng trong top sản phẩm này là ampli Audia Flight FL Three S là một mẫu ampli tích hợp với nhiều cải tiến, nâng cấp hơn của mẫu ampli Audia Flight FL Three ra mắt trước đó. Ampli Audia Flight FL Three S là mẫu ampli có công suất ở mức tương đối ổn định với 100W khi trở kháng 8 Ohms và tăng lên 160W khi trở kháng giảm còn 4 Ohm. Và đây là một thiết bị không hề kén loa phối ghép, nó có thể đánh với phần đa các mẫu loa có mặt trên thị trường.

ampli Audia Flight FL Three S

Ampli Audia Flight FL Three S có sự bổ sung của một biến áp xuyến khá lớn có điện áp 600V hỗ trợ cho ampli dễ dàng đạt công suất tốt nhất. Trong khi đó, tại mỗi phần của bộ mạch lại được bổ sung tới 8 bộ nguồn cấp điện có kích thước khá nhỏ. Và để tách riêng với mạch analog thì mạch điều khiển logic đã được trang bị biến áp hình xuyến riêng biệt và chỉ nối lại với mạch analog nhờ bán dẫn cách ly quang photocoupler. Ngoài ra, chiết áp Potentiometer được sử dụng trong mẫu ampli Audia Flight FL Three S là chiết áp ALPS cho hoạt động âm thanh được cân bằng nhất. Đặc biệt nguồn nhạc của người dùng sẽ đa dạng hơn với khả năng truyền tải nhạc số thông qua module USB DAC định dạng 24bit 192KHz. Còn để tương thích và hỗ trợ cho các mâm đĩa than, người dùng có thể tích hợp thêm module phono cho ampli Audia Flight FL Three S. Mẫu ampli Audia Flight FL Three S mang đến chất lượng âm thanh trung thực và chi tiết có thể phối ghép hoàn hảo với những mẫu loa toàn dải để mang đến một hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Mộc Yên