Top 4 đầu Blu-ray và Blu-ray 4K đáng mua nhất năm 2023

Trong khi rất nhiều người đang tận hưởng cách thức công nghệ hiện đại cho trải nghiệm phim ảnh, thì đâu đó vẫn có những audiophile luôn yêu thích quá khứ, đó là sử dụng đầu Blu-ray, hoặc Blu-ray 4K để xem phim tại nhà. Đĩa Blu-ray là sản phẩm kế thừa của đĩa DVD, ngày càng được biết đến nhờ chất lượng hiển thị cao và mang lại sự giải trí trọn vẹn cho người xem. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 4 mẫu đầu Blu-ray và Blu-ray 4K tốt nhất, sẽ xứng đáng với sự đầu tư về cả thời gian và tiền bạc của bạn.

Panasonic DMP-UB820

Panasonic DMP-UB820 là chiếc đầu Blu-ray Ultra HD của Panasonic, có khả năng tái tạo trung thực những hình ảnh với chất lượng tuyệt đẹp. Công nghệ xử lý sắc độ độc đáo tối đa hoá vẻ đẹp của nội dung 4K/HDR. Các chức năng mạng cũng cho phép thưởng thức nhiều loại nội dung 4K khác nhau.

Panasonic DMP UB820

Đáng chú ý là trên thiết bị này được ứng dụng bộ xử lý HCX (Hollywood Cinema Experience) – đây là công nghệ hình ảnh độc đáo, cho trải nghiệm điện ảnh Hollywood hấp dẫn. Màu sắc chính xác và khả năng tái tạo HDR tạo thành các yếu tố thiết yếu của Ultra HD là nền tảng của hình ảnh độ nét cao. Tất cả mang đến cho bạn trải nghiệm xem hoàn toàn mới mẻ mà có thể trứo đây chưa từng trải qua. Nó còn cung cấp đầu ra analog 7.1 kênh, cho chất lượng âm thanh cao cấp.

Sony UPB-X800

Sony UPB-X800 là một đầu Blu-ray hỗ trợ mọi định dạng video với hiệu suất ấn tượng. Hơn nữa, nó là một trong những thiết bị phát đĩa Blu-ray tốt nhất mà không phải chi nhiều tiền để sở hữu.

Sony UPB X800

Đầu phát Blu-ray 4K Sony UBP-X800 có thiết kế xuất sắc và mang đến cảm giác “cao cấp”. Chất lượng video tốt và tốc độ tải ứng dụng cực kỳ nhanh. Đáng chú ý là nó được trang bị đầu ra video và âm thanh HDMI cùng với các tính năng khác như Bluetooth và Wi-Fi tích hợp.

Xbox One X

Đối với những tín đồ đam mê chơi game, thì Xbox One X là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm chơi game 4K sống động, trong đó hành động trở nên sống động với bộ đệm khung hình 2160p và sức mạnh xử lý đồ họa 6 Teraflop.

Xbox One X

Hơn nữa, nó còn có thể phát độc quyền 4K Ultra HD tuyệt đẹp và các bộ phim bom tấn với hình ảnh chân thực, âm thanh đa chiều, dải động cao. và phát trực tuyến video 4K trên Netflix, Amazon, Hulu, Microsoft Movies & TV…

Reavon UBR-X100

Sở hữu mức giá cao nhất trong số 4 sản phẩm được kể tên, Reavon UBR-X100 là mẫu đầu Blu-ray 4K thực sự xuất sắc. Model này là đầu đĩa đa năng này đã được thiết kế công phu để phát lại đĩa lý tưởng. Đầu phát CD này có thể phát nhiều loại đĩa quang bao gồm định dạng đĩa Ultra HD Blu-ray mới nhất, cũng như Blu-ray, Blu-ray 3D, DVD, DVD Audio, CD và các tệp nhạc, video và âm thanh như FLAC, AIFF, DFF, DSF, JPG, TIFF, MKV và M2TS. Thâmh chí, nó cũng có thể phát nội dung âm thanh và video của bạn từ ổ đĩa ngoài qua USB hoặc DLNA.

Reavon UBR X100

Nó có kết cấu cực kỳ chắc chắn để đạt được tỷ lệ S/N cao cho hiệu suất âm thanh và video chất lượng. Với sự hỗ trợ cho định dạng Ultra HD Blu-ray™ ngoạn mục, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt đẹp với độ phân giải gấp bốn lần 1080p Full HD. Hơn nữa, Reavon UBR-X100 tương thích với định dạng Dolby Vision® mới nhất mang đến công nghệ hình ảnh HDR tuyệt đẹp với màu sắc, độ tương phản và độ sáng vượt trội cho màn hình. Các tính năng khác bao gồm chế độ cài sẵn SDR/HDR và ​​các cổng đầu ra HDMI kép, cho trải nghiệm âm thanh, hình ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia