Top 4 kệ Hi-Fi và AV nên mua nhất hiện nay

Tưởng trừng như không quan trọng, thế như sự góp mặt của hệ thống kệ có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất trình diễn của hệ thống âm thanh. Nó không trực tiếp tham gia tái tạo tín hiệu âm thanh, nhưng nó đảm nhận vai trò nâng đỡ, tạo nền tảng ổn định và giúp triệt tiêu rung động để các thiết bị âm thanh hoạt động với hiệu suất cao nhất. Vì thế, việc đầu tư một kệ Hi-Fi hoặc AV tốt là điều cần thiết. Top 4 model được giới thiệu trong bài viết này sẽ là những tham khảo chất lượng dành cho bạn.

Kệ Atacama Evoque Eco 60-40 SE2

Thương hiệu Atacama đã mang đến cho người hâm mộ một mẫu kệ thực sự chất lượng, đó là kệ Atacama Evoque Eco 60-40 SE2. Với thiết kế 3 tầng dạng mô-đun, model này rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Phần mặt kệ bằng tre được hoàn thiện đẹp mắt với hai lựa chọn màu tre tự nhiên và tre tối. Phần chân trụ kim loại được phủ sơn màu đen sa tanh. Tải trọng tối đa mỗi tầng kệ là 30kg.

Atacama Evoque Eco 60 40SE2

Có một số người không tin rằng một thiết bị hỗ trợ như kệ Atacama Evoque Eco 60-40 SE2 có thể tạo ra nhiều sự khác biệt cho âm thanh của hệ thống của họ. Nhưng khi thử một loạt sản phẩm trên cả kệ của Atacama và một giá đỡ thông thường, thìnhững cải tiến kệ hỗ trợ đó có thể tạo ra thực sự rõ ràng.

Mặc dù nó không nằm trong đường dẫn tín hiệu, nhưng nếu nó xử lý tốt tất cả năng lượng rung động đó, thì hệ thống âm thanh có thể thực hiện công việc của mình tốt hơn.

Kệ NorStone Stabbl Hifi

NorStone Stabbl Hifi là mẫu kệ chống rung cao cấp của thương hiệu NorStone đến từ Pháp sản xuất. Nó có kết cấu 4 tầng dạng mô-đun rời và có thiết kế cực kỳ cứng chắc, bền bỉ. Với khả năng giảm rung chấn hiệu quả, mẫu kệ này phần mang đến những màn trình diễn âm thanh của thiết bị đạt hiệu suất cao hơn.

norstone Stabbl

Phần mặt kệ được làm từ kính cường lực màu đen dày 15mm ưvà kết hợp với chân trụ làm từ nhôm sơn mài màu đen. Kích thước của nó lên đến 787mm chiêu cao, chiều rộng 600mm, chiều sâu 550mm và trọng lượng là 56kg. Tải trọng tối đa cho mỗi mô đun kệ NorStone Stabbl Hifi lên đến 50kg cho phép người dùng dễ dàng đặt bất kỳ thiết bị audio nào lên đó.

Kệ Hi-Fi Racks Omnium8

Kệ Hi-Fi Racks Omnium8 là một giá đỡ cực kỳ linh hoạt và có tám tùy chọn hoàn thiện tiêu chuẩn. Người mua có thể chỉ định số lượng mô-đun kệ, khoảng cách của chúng, để có thể thiết lập mẫu kệ này phù hợp theo cấu hình hệ thống âm thanh của mình.

HiFi Racks Omnium8

Giống như tất cả các sản phẩm Hi Fi Racks, Omnium8 được sản xuất từ gỗ sồi nguyên khối tốt nhất để mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất có thể. Mẫu kệ này được sản xuất với cấu trúc mô-đun để dễ dàng thêm chân hoặc tầng mới khi bạn tăng số lượng thiết bị của mình.

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels

Là một mẫu kệ cao cấp với mức giá gần 500 triệu đồng, Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels thực sự là một sự đầu tư xuất sắc cho những hệ thống âm thanh Hi-end. Là mẫu kệ chống rung cao cấp hàng đầu thế giới, nó đáp ứng mọi tiêu chí cần có từ hình thức đẹp, sang trọng, đến hiệu quả thiết kế.

Trong cấu tạo của kệ, phần chân trụ chính được làm từ kim loại phủ lớp sơn màu bạc bóng loáng, phần khung chữ X được hoàn thiện màu đen. Riêng mặt đỡ của kệ được đặt trên khung chữ X thì có thiết kế hình chữ nhật, làm từ kính cường lực màu đen cứng cáp, chịu lực cực tốt, có kích thước chiều rộng 550mm và chiều sâu 500mm.

Hifistay Mythology Transform XFrame 3Levels

Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels có cấu trúc kệ 3 tầng, kết hợp từ nhiều loại vật liệu cao cấp và hệ thống ổ bi làm từ gốm đặc biệt. Nhà sản xuất trang bị hệ thống kiểm soát rung động VHC độc đáo và phần chân kệ sử dụng chân đế Hifistay Ballerino kết hợp với tính năng Anti-gravity giúp kiểm soát và loại vỏ rung động triệt để. Tải trọng tối đa của model này từ 30 – 500kg.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?