Top 4 loa thông minh hỗ trợ Alexa tốt nhất nên mua năm 2023

Nhờ sự xuất hiện của trợ lý giọng nói ảo dễ dàng tích hợp vào loa từ những “gã khổng lồ” công nghệ như Amazon, Apple và Google và nó giúp loa không dây trở nên thông minh hơn thế. Alexa của Amazon đã dẫn đường cho các sản phẩm thông minh, với giá rẻ và hiệu quả trên vô số loa và thiết bị thông minh, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để điều khiển nhiều thiết bị xung quanh nhà bạn bằng giọng nó. Top 4 đề cử loa thông minh dưới đây sẽ là những model hỗ trợ Alexa tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Amazon Echo Dot (5th Generation)

Loa Amazon Echo Dot (5th Generation) là mẫu loa thông minh cơ bản của Amazon, có giá cả phải chăng và là lựa chọn hấp dẫn nhất để trải nghiệm trợ lý ảo Alexa. Trợ lý ảo này rất thân thiện với người dùng và hữu íc hơn bao giờ hết. Nó đem đến cho bạn nhiều hơn với những gì bạn có thể hy vọng với mẫu loa chỉ khoảng 50 đô la.

Amazon Echo Dot(5th Generation)

Mặc dù nó vẫn giữ nguyên thiết kế hình dạng tròn trịa và tính thẩm mỹ tinh tế của người tiền nhiệm, nhưng mẫu loa thông minh này có âm thanh tốt hơn, nhờ vào củ loa 44mm duy nhất hướng về phía trước. Nó cung cấp âm thanh có kích thước, trọng lượng, dễ nghe và đáng ngạc nhiên linh hoạt.

Sonos Era 100

Sonos là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất loa không dây và Sonos Era 100 theo kịp người anh em lớn hơn, đắt tiền hơn của nó bằng cách cung cấp một loạt các tính năng phát lại trực tuyến trong một loa có âm thanh xuất sắc khác. Hầu hết các khả năng thông minh tương tự cũng được trưng bày ở đây, bao gồm điều khiển giọng nói của chính Sonos và Amazon Alexa tích hợp.

Sonos Era100

Loa Sonos Era100 mang lại âm thanh lớn, rộng mở, cảm giác lái nhịp nhàng đáng yêu và tất cả độ chi tiết và độ chính xác mà bạn có thể hy vọng ở mức giá này

Bang & Olufsen Beosound A1 (2nd Gen)

Bang & Olufsen Beosound A1 (2nd Gen) là một mẫu loa di động có kiểu dáng bắt mắt và âm thanh chất lượng. Nó được đánh giá là một trong những loa thông minh hỗ trợ Alexa tinh tế nhất. Hầu hết các loa thông minh có xu hướng được cung cấp bởi Apple, Amazon và Sonos, điều đáng chú ý hơn là Beosound A1 được chế tạo tốt và có âm thanh tuyệt vời của B&O cũng đủ điều kiện để có một vị trí trong danh sách này.

Bang Olufsen Beosound A1(2nd Gen)

Audio Pro Addon C5A

Audio Pro Addon C5A là sản phẩm loa không dây cực kỳ được yêu thích và được đánh giá là một trong những ví dụ điển hình nhất của loại này trên thị trường hiện nay. Sự bổ sung lớn do C5A mang lại là sự tích hợp của Amazon Alexa, thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói vào một một mẫu loa thông minh vốn đã tốt, càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Audio Pro Addon C5A

Hiệu suất âm thanh của loa Audio Pro Addon C5A là điểm thu hút lớn nhất của nó. Mẫu loa này không chỉ thể hiện các bản nhạc với sự tự tin cao nhất mà còn với mức độ hiểu biết âm nhạc ấn tượng. Model này là sự kết hợp lý tưởng cho những ai muốn có một giải pháp thay thế cho những nghi ngờ thông thường nhưng vẫn mong muốn một loa không dây Alexa xuất sắc có thể mở rộng thành một hệ thống đa phòng toàn diện.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio