Top 4 Radio internet tốt nhất 2023 – Radio hiện đại với tính năng phát trực tuyến thông minh

Cho dù bạn muốn nghe nhạc trong nhà bếp, phòng ngủ, sân vườn hay bất cứ nơi nào khác xung quanh nhà của bạn, Radio internet là một lựa chọn đầy cảm hứng. Không giống như các kiểu máy FM truyền thống, đài Radio internet tốt nhất cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn đài trên toàn cầu để bạn lựa chọn. Sẽ có hàng ngàn tần số kỳ lạ và tuyệt vời khác đang chờ được bạn khám phá. Top 4 sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này, sẽ là những Radio internet tốt nhất dành cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Roberts Stream 94L

Roberts Stream 94L là phiên bản mới nhất của đài phát thanh từng đoạt giải thưởng – Stream 94i), với các bản cập nhật của mẫu này bao gồm logo mới và bộ xử lý nhanh hơn cũng như tích hợp sẵn Amazon Music, hỗ trợ Deezer và Spotify Connect. Tốt hơn nữa, nó có thể hoạt động như một đài phát thanh FM, DAB và internet.

Roberts Stream94L

Roberts Stream 94L là một thiết bị có vẻ ngoài thông minh, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời và thiết kế hấp dẫn. Màn hình đủ màu lớn và có thể đọc được từ xa, đồng thời dễ sử dụng với các nút của đài và ứng dụng điện thoại thông minh được chỉ định. Model này cung cấp trải nghiệm nghe vô cùng thú vị, với giọng nói phát ra rõ ràng như pha lê, cảm giác về nhịp điệu được truyền tải một cách chuyên nghiệp và khả năng truyền tải xuyên suốt mạnh mẽ, chi tiết và linh hoạt.

Tivoli Model One Digital Generation 2

Tivoli Model One Digital Generation 2 trông giống như một đài phát thanh “bình thường”, hoàn chỉnh với lưới tản nhiệt bằng vải, ăng-ten và lớp hoàn thiện bằng gỗ thật rất sang trọng, nhưng bên trong nó ẩn chứa nhiều tính năng tiên tiến. Về cốt lõi, Tivoli là một đài phát thanh wi-fi, với DAB +/FM đảm nhận vai trò điều khiển. Đáng chú ý hơn là nó được tích hợp Chromecast, AirPlay 2 và kết nối Bluetooth cho kết nối không dây hiện đại.

Tivoli Model OneDigital Generation2

Viên ngọc nhỏ này đã ghi được năm sao trên toàn bộ bảng trong thử nghiệm của tạp chí What Hi-Fi, không chỉ về tổng thể mà còn về cấu trúc, tính năng và âm thanh tinh tế, trong trẻo, hấp dẫn.

Revo SuperConnect Stereo

Revo SuperConnect Stereo là một trong những đài phát thanh internet tốt nhất hiện nay, có khả năng thực hiện tất cả các giao dịch và thông thạo khá nhiều giao dịch. Nó được đánh giá là tốt hơn người tiền nhiệm với âm thanh được cải thiện, nhiều tính năng hơn và chất lượng xây dựng cao nhất để đạt được thẩm mỹ mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại quyến rũ.

Revo SuperConnect Stereo

Thiết bị này có phạm vi kết nối vật lý là đáng kể như đầu ra analog RCA, đầu vào Aux, đầu ra digital Optical và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Trong khi các tùy chọn không dây được cung cấp nhờ wi-fi và Bluetooth, với Spotify Connect, Deezer và âm nhạc Amazon Music dịch vụ được hỗ trợ. Thậm chí, bạn có thể truyền phát các giai điệu từ các thiết bị được kết nối trên mạng gia đình của mình. Ngoài ra còn có quyền truy cập thông thường vào FM, DAB/DAB+ và đài phát thanh internet mà bạn mong đợi từ đài phát thanh.

Goodmans Heritage Protable

Âm thanh rõ ràng và thiết kế di động tốt, Goodmans Heritage Protable đã vượt qua thử thách của thời gian và trở thành một trong những chiếc Radio Internet được khuyên dùng. Nó sở hữu thiết kế cổ điển và đầy đủ các tính năng kết nối hiện đại, hoạt động với vai trò của Radio: FM, DAB/DAB+, internet.

Goodmans Heritage Protable

Với một tay cầm tiện dụng và kích thước nhỏ gọn, đây có thể là vật dụng di động nhất trong danh sách được đề cử ở bài viết này. Nó có thể di động được, nhưng không quá mỏng và đủ kích thước để nổi bật. Trên thân thiết bị cung cấp các kết nối 3.5mm aux in, USB, jack cắm tai nghe, bên cạnh là những kết nối mạng hiện đại như wi-fi, Spotify Connect, ghép nối NFC.

Goodmans Heritage Protable cung cấp các phần trình bày thực sự đẹp và rõ ràng, với thân máy và kết cấu tốt, ngay cả khi âm bổng đôi khi có thể hơi chói tai ở dải cao nhưng không đáng kể. Ngoài ra còn có một cảm giác nhịp điệu tốt cho một kích thước nhỏ như vậy, cho dù bạn đang nghe từ đài phát thanh internet hay Spotify Connect.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc