Top 5 cặp loa bookshekf dưới 2000 USD đáng mua nhất năm 2023

Whathifi.vn xin giới thiệu đến bạn đọc 5 cặp loa bookshekf rất đáng chú ý ở tầm giá dưới 2000 USD. Đây đều là những cặp loa chất lượng, được tạp chí What Hi Fi đánh giá rất cao về hiệu suất tái tạo âm thanh mạnh mẽ, chất âm hay vượt xa mức giá. Đối với những ai yêu thích âm thanh cao cấp của loa bookshelf thì đây sẽ là những lựa chọn phù hợp.

KEF LS50 Meta

Loa KEF LS50 Meta có diện mạo khá giống với người tiền nhiệm LS50. Cặp loa bookshelf này có độ chính xác cao, hấp dẫn về mặt cảm xúc được xây dựng trên công nghệ âm thanh mang tính cách mạng.

KEF LS50 Meta

Phiên bản Meta này được thiết kế dựa trên dãy củ loa Metamaterial Absorption Technology (MAT) kết hợp với Uni-Q thế hệ thứ 12, giúp loại bỏ 99% biến dạng tần số cao cho âm thanh tự nhiên, thuần khiế. Chiếc loa chắc chắn, nhỏ gọn này có khả năng mang đến âm thanh chính xác và chi tiết ở mọi nơi trong phòng.

Wharfedale Linton

Wharfedale Linton là cái tên không còn xa lạ với nhiều audiophile chuyên nghiệp. Nó được phát triển dựa trên các phương pháp và vật liệu hiện đại, nhưng lại sử dụng cách tiếp cận truyền thống về kiểu dáng và âm thanh. Model này được ra mắt để kỷ niệm 80 năm thành lập Wharfedale.

Wharfedale Linton

Khi cặp loa này tái tạo âm thanh, nhịp điệu linh hoạt, trọng lượng dễ dàng và độ chính xác rõ ràng. Tất cả kết hợp với nhau với mức độ chi tiết tuyệt vời.

JBL 4309

Loa JBL 4309 có vẻ ngoài đẹp, tạo ra âm thanh mạnh mẽ, năng động và thú vị. Cặp loa bookshelf này truyền đạt độ động cực tốt; có một cơ quan có thẩm quyền với những thay đổi quy mô lớn trong khi các sắc thái cấp thấp được cung cấp với tất cả sự khéo léo mà bạn có thể mong muốn ở cấp độ này. Âm trầm đầy đặn, căng và có giai điệu và tất cả các yếu tố của bản nhạc được đặt chính xác trong âm trường.

JBL 4309

Dali Menuet SE

Dali Menuet SE là cặp loa bookshelf nhỏ, cao cấp, hội tụ nhiều tài năng về âm thanh. Đối với những người có không gian chật hẹp, việc lựa chọn loa khá hạn chế thì cặp loa bookshelf này rất phù hợp.

Dali MenuetSE

Phiên bản đặc biệt Dali Menuet SE là sự tôn vinh dành cho loa âm thanh stereo nhỏ gọn, hiệu suất cao. Được xây dựng dựa trên di sản của Mentor Menuet và Menuet phổ biến, Menuet SE bổ sung thêm vẻ ngoài độc đáo và các thành phần được cải tiến đáng kể, mang đến cho người anh em đặc biệt này một cá tính độc đáo của riêng nó. Hãy lắng nghe những chiếc loa tuyệt vời này và bạn sẽ nghe thấy âm trầm rõ ràng, không bị biến dạng, âm trung rộng mở và năng động cũng như âm cao sắc nét với nhiều chi tiết.

Audio Solutions Overture O202B

Là cặp loa bookshelf có mức giá thấp nhất trong số những sản phẩm được Audio Solutions tạo ra, nhưng Overture O202B vẫn được xếp vào danh mục loa bookshelf chất lượng cao trong tầm giá mà nó sở hữu. Nó là giải pháp tốt nhất để bạn bắt đầu bước chân vào thế giới âm thanh cao cấp của hãng loa Litva này.

AudioSolutions Overture O202B

Bạn có thể sử dụng loa AudioSolutions Overture O202B loa nghe nhạc stereo, hoặc kết hợp với loa trung tâm và loa đứng để tạo thành môi trường rạp chiếu phim tại nha chất lượng. Thùng loa mỏng, nhỏ và nhẹ sẽ phù hợp với mọi không gian của phòng nghe. Nhiều loại hoàn thiện bao gồm màu bóng cao, gỗ cổ điển và gỗ bóng piano sẽ đáp ứng mọi sở thích. Thiết kế thùng loa khớp tự khóa, được gia công bằng máy CNC, có thanh giằng cao độc đáo mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc ở vùng âm trầm, mặt trước có hình dạng đặc biệt với củ loa tweeter được nạp trong còi mini đảm bảo THD thấp nhất trong tầm giá này.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA1 mang chất âm Tây Ban Nha hoàn hảo tới mọi phòng nghe audio