Top 5 chân loa đáng đầu tư nhất hiện nay từ bình dân đến cao cấp

Đối với loa bookshelf, một cặp chân loa có chất lượng thiết kế tốt, đạt tiêu chuẩn và khả năng chống rung hiệu quả sẽ góp phần rất lớn vào hiệu suất trình diễn âm thanh, hỗ trợ loa có một nền tảng ổn định để phát ra âm thanh tốt. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 mẫu chân loa tốt nhất mà bạn có thể đầu tư ở thời điểm hiện tại, ở nhiều tầm giá khác nhau.

Atacama Moseco 6

Sở hữu mức giá chỉ khoảng 150 đô la cho mỗi cặp chân loa, Atacama Moseco 6 được đánh giá là mẫu chân loa tốt nhất trong tầm giá, hỗ trợ hiệu quả mọi loa bookshelf trên thị trường.

Atacama Moseco6 den

Cấu tạo của chân loa này gồm hai cột kim loại, trong đó một cột được lấp đầy để ổn định hơn, một cột để quản lý cáp và đế bằng tre mang lại sự hỗ trợ chắc chắn và vẻ ngoài gọn gàng. Chân loa này giúp nâng cấp hệ thống âm thanh đáng kể, cho phép loa thể hiện tốt nhất về âm lượng, độ chi tiết và nhịp điệu.

Soundstyle Z2

Chân loa Soundstyle Z2 được đông đảo người dùng yêu thích và được What Hi-Fi đánh giá cao trong hơn một thập kỷ, giành được giải thưởng ở nhiều mức giá khác nhau và vẫn là một lựa chọn chắc chắn.

Soundstyle Z2 dep

Nhà sản xuất đã bổ sung các gai có thể khóa được vào đế và cải tiến cụm bu-lông và ổ cắm của giá đỡ chính để tăng thêm độ cứng, đồng thời lấp đầy giá đỡ bằng vật liệu giảm chấn để giảm cộng hưởng. Họ cũng đi kèm với gai hàng đầu. Chân đế mới có thể giúp cải thiện độ chi tiết, thêm động lực và giúp mang lại sự phấn khích trong âm nhạc của bạn.

Custom Design FS104 Signature

Custom Design FS104 Signature là mẫu chân loa có thiết kế độc đáo, cho phép loa phát ra âm thanh sống động, trong suốt và nhịp nhàng. Cấu tạo của chân loa này có năm cột: một cột lớn ở giữa và bốn vệ tinh. Việc lắp ráp khá đơn giản, đặc biệt đối với bất kỳ ai đã từng chơi với các bộ xây dựng hoặc một nhãn hiệu đồ nội thất Thụy Điển nào đó.

Custom Design FS104Signature

Model này có một tùy chọn toàn màu đen, nhưng ngược lại, các cột vệ tinh cũng có màu vàng, chrome và chrome chải. Nhìn chung, những giá đỡ này cho phép bộ công cụ của chúng tôi hoạt động với khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn so với các đối thủ của chúng, mang lại âm thanh sống động hơn, rõ ràng hơn.

NorStone Stylum 2

NorStone Stylum 2 là chân loa được sản xuất tại Pháp bởi NorStone. Nó sở hữu thiết kế từ thép sơm tĩnh điện với một tạo hình hai ống kim loại với hai kích thước khác nhau, gắn ở hai đầu là hai tấm kim loại dày. Hệ thống chân đinh giúp triệt tiêu rung động cực hiệu quả.

NorStone Stylum2

Mỗi chân loa này có thể chịu lực tối đa lên đến 50kg. Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng sẽ hoà quyện với mọi thiết kế nội thất. Và quan trọng hơn, NorStone Stylum 2 sẽ góp phần cải thiện màn trình diễn của loa bookshelf đặt trên nó với âm trầm mạnh mẽ hơn.

Q Acoustics Concept 20

Chân loa Q Acoustics Concept 20 được thiết kế cho loa Q Acoustics, nhưng tương thích với bất kỳ loa nào, những loa này đắt hơn một chút nhưng mang lại hiệu suất xứng đáng với mức giá.

Q Acoustics Concept 20 chan

Cấu trúc thông minh với một lớp hợp chất trong tấm trên cùng bằng kim loại giúp làm giảm các cộng hưởng không mong muốn bằng cách biến chúng thành năng lượng nhiệt – khiến chúng trở thành giá đỡ tuyệt vời cho tất cả các loại loa. Concept 20 có vẻ ngoài sang trọng và được thiết kế để quản lý cáp, trong khi về mặt âm thanh, chúng sẽ giải phóng hệ thống của bạn, cho âm thanh tốt, với sự tinh tế và đột phá ấn tượng.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest