Top 5 loa AirPlay tốt nhất cho thiết bị Apple mà audiophile không nên bỏ lỡ

Loa AirPlay tốt dành cho thiết bị Apple có thể biến trải nghiệm nghe buồn tẻ thành trải nghiệm thú vị, bất kể bạn đang ở đâu trong nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa AirPlay mới, có chất lượng xứng tầm với sự đầu tư của mình, thì dưới đây sẽ là những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng

Apple HomePod 2

Loa Apple HomePod 2 là loa AirPlay tốt nhất của nhà sản xuất Apple. Nó có hình trụ bắt mắt, kích thước gọn gàng và khá thời trang. Mẫu loa này cung cấp đầu vào Apple AirPlay 2 giúp cho việc kết nối 2 loa Apple HomePod 2 với nhau tạo thành chế độ âm thanh stereo dễ dàng và nhanh chóng.

Apple HomePod2

Ưu điểm của mẫu loa này còn nằm ở khả năng mang lại âm thanh tự nhiên, chi tiết và sống động. Bạn có thể thưởng thức âm thanh 3 chiều rộng mở đặc biệt với Atmos. Hơn nữa, nó còn rất dễ dàng để cài đặt. Hỗ trợ Siri cũng rất xuất sắc, với micrô của HomePod 2 dễ dàng nhận lệnh giọng nói của bạn ngay cả trong điều kiện tiếng ồn phức tạp.

Loa HomePod mini

Loa HomePod mini là sản phẩm dành cho những ai thường mua các sản phẩm chỉ dành cho MAC khi vẫn ở trong hệ sinh thái Apple. Model này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho AirPlay 2. Chiếc loa này có hình cầu, kiểu dáng đẹp có hai màu, với thiết kế đơn giản và thanh lịch phù hợp với hầu hết các kiểu trang trí.

HomePod mini

Kích thước gọn gàng khiến HomePod mini trở thành loa di động hoàn hảo. Màn hình bóng bẩy ở trên cùng của HomePod cho phép thực hiện một số điều khiển cơ bản và phần nào có khả năng chống dầu và dấu vân tay. Bạn có thể nhấn để phát, giữ để kích hoạt Siri và điều hướng các bài hát tại đây. Âm thanh mà mẫu loa này mang lại cũng rất ấn tượng.

Loa Sonos One

Sonos đã giúp đi tiên phong trong thế giới loa di động và Sonos One thế hệ thứ hai tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu của thương hiệu này. Mẫu loa này đi kèm với khả năng truy cập dễ dàng vào các tính năng AirPlay, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho điều khiển bằng giọng nói Alexa. Nhờ vậy, bạn có thể tận dụng mọi trải nghiệm ngôi nhà thông minh của mình, chỉ với một thiết bị nhỏ nhắn.

Sonos One

Loa Sonos One có thiết kế đơn giản và âm thanh tinh tế, kích thước gọn gàng cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ đa phòng đầy đủ, giúp bạn có thể đặt nhiều thiết bị Sonos One trong toàn bộ ngôi nhà của mình để tận dụng tối đa trải nghiệm âm thanh từ những bản nhạc yêu thích.

Loa Naim Mu-so Qb V2

Loa Naim Mu-so Qb V2 có thể là một phần của hệ thống âm thanh không dây đa phòng Naim, là một trong những loa AirPlay có thiết kế hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Việc đi kèm với vô số tùy chọn phát trực tuyến, hỗ trợ kết nối nhiều phòng và thiết kế ấn tượng thú vị khiến cho mức giá của nó không hề rẻ.

Naim Muso Qb V2

Tuy nhiên, với sự đầu tư này, bạn sẽ có thể trải nghiệm âm nhạc chất lượng. Thời gian, độ rõ ràng và phạm vi đều tuyệt vời trên Naim Mu-so Qb Thế hệ thứ 2 và nó mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời bất kể âm thanh nào.

Loa Bose 300

Bose 300 là mẫu loa Bluetooth không dây tương thích với nhiều loại công nghệ nghe nhạc hiện nay, bao gồm cả AirPlay 2 của Apple. Bên cạnh đó, nó còn có micrô tích hợp cho phép bạn sử dụng Alexa hoặc Trợ lý Google nếu cần, hoặc sử dụng trợ lý giọng nói của Apple, bằng cách điều khiển nó qua Siri từ điện thoại của mình.

Bose 300

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium