Top 5 loa soundbar bình dân tốt nhất hiện nay để nâng cấp âm thanh TV chất lượng hơn

Loa soundbar được xem là giải pháp nâng cao chất lượng âm thanh TV của bạn một cách dễ dàng nhất và mức chi phí đầu tư cũng không quá đắt đỏ. Loa soundbar bổ sung âm thanh mạnh mẽ hơn, trực tiếp hơn và có chất lượng tốt hơn cho TV của bạn nhưng không giống như các gói loa chuyên dụng, phòng khách của bạn sẽ không phải chứa nhiều cặp loa lớn. Thay vào đó, một soundbar nằm kín đáo bên dưới TV của bạn, lặng lẽ tiếp tục nâng cấp âm thanh của nó. Top 5 mẫu loa soundbar được nhắc đến trong bài viết này sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với mức giá nhập môn.

Sonos Beam Gen 2

Với thiết kế nhỏ nhắn, nhưng Sonos Beam Gen 2 nhỏ bé mang đến âm thanh tinh tế và khả năng diễn giải Dolby Atmos tuyệt vời. Nó cung cấp trường âm thanh lớn cho kích thước của nó, âm thanh đầy đủ và sắc nét, từ âm trung thấp đến âm cao. Đáng chú ý là âm thanh Dolby Atmos cho âm thanh chính xác và đắm chìm, ngay cả khi không có loa sau.

Sonos Beam Gen2

Sony HT-G700

Sony HT-G700 là một loa soundbar Atmos cấp nhập cảnh tốt với nhiều âm trầm. Nó có thể không phải là loa soundbar nhỏ gọn nhất, nhưng nó chắc chắn có âm thanh lớn, giá trị lớn và đi kèm với loa siêu trầm không dây, đầu vào HDMI chuyên dụng và hỗ trợ cho cả Dolby Atmos và DTS : X. 

SonyHT G700

Công nghệ Vertical Surround Engine và S-Force Pro Front Surround của riêng Sony tạo ra âm thanh Dolby Atmos đầy thuyết phục. Tất nhiên, là một soundbar Dolby Atmos cấp đầu vào nhưng vẫn rất rõ ràng. Hạn chế của thiết bị này là thiếu các tính năng phát nhạc và điều khiển bằng giọng nói.  

Roku Streambar

Roku Streambar là một thiết kế độc đáo, kết hợp giứa Streamer và soundbar, thể hiện giá trị rất tốt. Hãy coi Roku Streambar như một bản nâng cấp trên TV của bạn. Mặc dù nó không hoàn toàn đạt được đánh giá năm sao từ What Hi-Fi, nhưng nó dễ dàng đạt được các khía cạnh mà nó thường được sử dụng nhất: hình chiếu và độ rõ nét.

Roku Streambar

Streambar sẽ hoạt động với bất kỳ TV nào có đầu vào HDMI, xuất ra 4K HDR với tốc độ tối đa 60 khung hình/giây đối với những TV có bộ tương thích. Mọi người khác sẽ nhận được Full HD 1080p, với các tín hiệu có độ phân giải thấp hơn được nâng cấp. Điều khiển từ xa đi kèm rất tuyệt vời và để tăng cường âm thanh TV và các tính năng thông minh của thiết bị.

Sonos Ray

Sonos Ray là loa soundbar nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ với giọng hát trong trẻo, lấp lánh. The Ray đánh dấu một sự khởi đầu cho Sonos. Nó có thể tạo thành một phần của hệ thống nhiều phòng không dây bằng cách sử dụng Apple AirPlay 2 , Spotify Connect, Tidal Connect và ứng dụng Sonos S2 (mặc dù người dùng nên lưu ý rằng không có tính năng phát trực tuyến Bluetooth trên bo mạch). Tương tự, nó có thể được kết hợp với các loa Sonos khác để tạo thành hệ thống âm thanh vòm 5.1 hoàn chỉnh.

Sonos Ray

JBL Bar Studio

JBL Bar Studio là bản nâng cấp tuyệt vời cho loa TV của bạn với mức giá hợp túi tiền. Nó là mẫu loa soundbar giá cả phải chăng, được thiết kế để mô phỏng âm thanh từ hệ thống âm thanh vòm và nó hoạt động rất đáng ngưỡng mộ. Âm trầm phong phú và mạnh mẽ, đồng thời cũng có nhiều chi tiết ở dải trung. Mặc dù vậy, nó không hoàn toàn có trong lĩnh vực âm nhạc – đây thực sự là một bộ tăng cường âm thanh cho TV, hơn là một loa hi-fi phòng khác.

JBL Bar Studio

 

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc