Top 5 loa subwoofer nên đầu tư trong năm 2023 để nâng cấp trải nghiệm âm trầm sâu sắc

Bổ sung thêm loa subwoofer là cách hiệu quả để nâng cấp dải trầm cho hệ thống âm thanh của bạn. Cho dù bạn nghe nhạc, hay xem phim thì loa siêu trầm sẽ là một phần hoàn hảo để nâng cấp trải nghiệm âm thanh một cách dễ dàng. Tần số thấp có thể tạo thêm căng thẳng và kịch tính cho các cảnh và bài hát tinh tế hơn. Và một loa bass chuyên dụng thường là cách tốt nhất để làm điều đó. Top 5 loa subwoofer được giới thiệu dưới đây, sẽ là những loa siêu trầm tốt nhất bạn có thể mua nếu bạn cũng đang muốn tạo hệ thống rạp chiếu phim tại nhà tốt nhất.

Loa Q Acoustic QB12

Nếu bạn yêu thích âm thanh của các loa do Q Acoustic, nhưng muốn có nhiều năng lượng hơn thì việc bổ sung thêm loa siêu trầm Q Acoustic QB12 là một giải pháp tốt.

Phía sau tấm ê căng màu đen là 1 củ loa subwoofer 300mm được cung cấp bởi bộ khuếch đại Texas Instruments TPA3255 Class D 220W, sẵn sàng làm rung chuyển cả sàn phòng khách của bạn với âm trầm mạnh mẽ và đầy uy lực. Một bộ tản nhiệt bằng nhôm đúc tùy chỉnh ở bảng điều khiển phía sau hỗ trợ và làm mát bộ khuếch đại và nguồn điện.

QAcoustic QB12

Acoustics cũng đã trang bị một thanh giằng bên trong thùng loa MDF để mang lại sự ổn định cơ học cho trình điều khiển và giảm rung động và cộng hưởng không mong muốn của chính thiết bị trong khi phát lại.

Loa B&W ASW610

Hình thức nhỏ bé của loa sub B&W ASW610 ngụy trang cho một thiết kế năng động và cực kỳ mạnh mẽ. Bên trong mẫu loa này được trang bị 1 củ loa woofer 250mm có màng loa làm bằng giấy/Kevlar theo phong cách ấn tượng. Nó được đánh trực tiếp bởi bộ khuếch đại 200W cung cấp sức mạnh tái tạo âm bass đầy ấn tượng, kiểm soát âm trầm cực tốt.

B&W ASW610

Có chiều sâu, động lực và uy quyền cùng với sự pha trộn tuyệt vời giữa sức mạnh và âm nhạc, nó có thể cung cấp âm trầm một cách tinh tế và tốc độ. Điều này làm cho nó trở thành một thiết bị toàn diện thực sự khi cung cấp âm trầm chắc chắn như một phần của hệ thống âm thanh hi-fi hoặc rạp chiếu phim tại nhà.

Loa Sonos Sub

Sonos Sub là mẫu loa siêu trầm không dây có thiết kế khá mỏng, nhưng kích thước lớn và nặng tới 16kg. Thiết kế này của Sonos cho phép bạn có thể đặt nó đứng thẳng hoặc đặt phẳng. Thiết bị này cung cấp nguồn điện, đầu vào ethernet nếu bạn muốn tạo kết nối có dây.

Sonos Sub

Sonos Sub sẽ hoạt động không dây với bất kỳ loa Sonos nào, Sonos Amp hoặc Connect:Amp, vì vậy bạn có thể thêm nó vào hệ thống âm nhạc hoặc một hệ thống nhắm đến rạp hát tại nhà nhiều hơn.

Loa Sonos Sub Mini

Nếu bạn muốn thêm một loa siêu trầm trong ngân sách, thì Sonos Sub Mini đáng để xem xét. Nhỏ hơn so với Sonos Sub được ra mắt trước đó, nhưng model này có âm thanh nhanh, nhạy, khác biệt với âm thanh mơ hồ lỏng lẻo, nhạt nhẽo của nhiều loa sub soundbar khác.

Sonos Sub Mini

Và thực sự, trong suốt quá trình thử nghiệm, Sonos Sub Mini luôn duy trì khả năng kiểm soát thận trọng và không có bất kỳ tiếng lạch cạch hoặc tiếng vo ve không mong muốn nào làm giảm chất lượng âm bass được tái tạo.

Loa Pylon Audio Peark Sub

Pylon Audio Pearl Sub – Một loa siêu trầm thuộc dòng Pearl Series để bổ sung cho các thanh ghi thấp nhất trong rạp hát gia đình hoặc hệ thống âm thanh stereo nhỏ. Việc xây dựng dựa trên củ loa Pylon Audio PSW 30.8 FGS được thiết kế đặc biệt, với màng loa hình nón bằng sợi thủy tinh mang đến những âm trầm sâu, mạnh.

Pylon Pearl Sub

Việc tối ưu hóa các tham số T/S cho phép đạt được hiệu quả lớn trong việc tái tạo các âm trầm trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn của thùng loa. Một mạch khuếch đại Class D hiện đại và hiệu quả, được đặc trưng bởi khả năng giảm phát thải nhiệt và hiệu quả năng lượng cao hơn. Bộ lọc thông thấp có thể điều chỉnh, điều khiển mức và pha đảm bảo điều chỉnh không gặp sự cố với phần còn lại của hệ thống âm thanh của bạn.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA3 đến từ Tây Ban Nha sở hữu chất âm quyến rũ mọi giác quan