Top máy nghe nhạc MP3 di động tốt nhất năm 2023

Khi bạn muốn tin kiệm bộ nhớ và pin của điện thoại, hay muốn nghe nhạc trong quá trình di chuyển của mình phải tốt nhất. Mặc dù điện thoại thông minh hiện đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng về phân phối âm nhạc khi đang di chuyển, nhưng vẫn có hàng chục máy nghe nhạc chuyên dụng có thể tiến xa hơn nữa trong việc cung cấp âm thanh chất lượng cao và độ phân giải cao. Và bạn không cần tìm đâu ra, những máy nghe nhạc MP3 dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Astell & Kern A&norma SR25 MKII

Astell & Kern A&norma SR25 MKII là một máy nghe nhạc trong chuỗi sản phẩm xuất sắc của Astell & Kern, sở hữu mức giá phải chăng và từng đoạt giải thưởng từ thương hiệu Hàn Quốc.

Mẫu máy nghe nhạc này sẽ không làm bạn thất vọng với âm thanh biểu cảm và hùng hồn hơn bất kỳ máy nghe nhạc di động nào khác trong tầm giá và vượt xa mọi thứ mà điện thoại thông minh có thể làm được. SR25 MKII cho thấy âm nhạc khi đang di chuyển có thể phát ra âm thanh hay như thế nào trong khi vẫn có giá cả hợp lý.

Astel Kern A&norma SR25 MKII

Nếu ngân sách của bạn nằm trong khoảng dưới $1000 thì đây là một máy nghe nhạc thực sự tuyệt vời với chất lượng xây tiên tiến và âm thanh hay.

Sony NW-A306

Là một máy nghe nhạc di động, Sony NW-A306 có giá cả phải chăng với khả năng hỗ trợ độ phân giải cao tuyệt vời và hiệu suất trưởng thành, cân bằng. Nó nhỏ gọn và vừa vặn trong lòng bàn tay cũng như trong túi một cách thoải mái. Mặt sau có họa tiết vỏ sò giúp bạn cầm nắm tốt mà không làm mất đi kiểu dáng.

Các kết nối của NW-A306 không nhiều, cổng USB-C cho phép bạn sạc, truyền tệp và sử dụng Walkman làm DAC, trong khi giắc cắm tai nghe 3.5 mm có thể được sử dụng với nhiều loại thiết bị di động. tai nghe tuyệt vời. Bộ nhớ trong có sẵn khá nhỏ so với các đầu phát khác, nhưng có thể mở rộng bộ nhớ nhờ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Sony NW A306

Bên trong, NW-A306 được trang bị đầy đủ các tính năng: hỗ trợ tệp độ phân giải cao và xuất sắc ở mức giá phải chăng này, hệ điều hành Android đầy đủ có nghĩa là nó hoạt động hiệu quả tương tự như điện thoại thông minh và cho phép bạn tải xuống ứng dụng phát nhạc trực tuyến yêu thích và thậm chí ứng dụng này còn hỗ trợ codec LDAC và aptX qua Bluetooth.

Astell & Kern A&futura SE180

SE180 là mẫu thứ ba trong dòng sản phẩm A&futura gần như hàng đầu của Astell & Kern, sau SE100 và SE200. Để điều chỉnh âm thanh của riêng bạn, SE180 tiến xa hơn một bước so với SE200 cũ hơn một chút, ở chỗ nó có thiết kế mô-đun DAC có thể hoán đổi cho nhau. Có thể hiểu là, Astell & Kern phát hành một loạt các mô-đun DAC, tất cả đều có các đặc tính âm thanh khác nhau, để chủ sở hữu có thể mua và hoán đổi chúng qua mô-đun tiêu chuẩn được cung cấp, nếu họ muốn.

Astell Kern A&futura SE180

Astell & Kern A&futura SE180SE180 là một máy nghe nhạc tất cả trong một, với mô-đun DAC mặc định là ESS ES9038PRO. Nó hỗ trợ các file PCM 32-bit/384kHz, âm thanh DSD256 và MQA gốc, đồng thời có đầu ra 2.5 mm, 3.5 mm và 4.4 mm để phục vụ cho nhiều loại tai nghe.

Với wi-fi tích hợp cũng như khả năng truy cập trực tiếp vào các ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến trong menu của nó, SE180 không làm khó âm nhạc của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn phát. Nhìn chung, đây là một mẫu máy nge nhạc MP3 thực sự tốt với hiệu suất ấn tượng.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest