Top những máy chiếu di động tốt nhất năm 2023 – Lựa chọn xuất sắc ở phân khúc bình dân

Bạn muốn trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà với màn hình lớn từ một máy chiếu nhỏ, di động, thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Top 5 máy chiếu di động mini dưới đây sẽ đem đến nhiều bất ngờ dành cho bạn với chất lượng hình ảnh sống động, chân thực và vô cùng sắc nét.

Epson EF-12

Epson EF-12 là một máy chiếu thông minh với độ phân giải 1080 HDR, nhỏ và mạnh mẽ. Hệ thống trình chiếu 3LCD của Epson được đặt ở đây và đặt trong một chiếc hộp 14 x 18 x 18cm, nặng 2.1kg rất gọn gàng. Mặc dù không quá xuất sắc về độ sáng và chất lượng hình ảnh như các máy chiếu phim gia đình truyền thống hơn của công ty, nhưng nó vẫn có cách tạo ra độ tương phản và bóng mờ vượt quá khả năng của hầu hết các máy chiếu di động.

Epson EF12

Hơn nữa, hệ thống âm thanh của nó vượt xa hầu hết các đối thủ cùng tập. Đó là thiết lập 2 x 5W được điều chỉnh bởi Yamaha. Nó có biểu cảm đáng kể với độ chính xác vừa đủ để giữ nguyên ngay cả trong những cảnh hành động nặng nề.

Anker Nebula Solar Portable

Anker Nebula Solar Portable hiện đang là máy chiếu di động Nebula tốt nhất cho đến nay của Anker. Về tính năng, nó có hầu hết mọi thứ mà người ta có thể cần ở một máy chiếu ngoài trời/xách tay. Có một nền tảng thông minh tuyệt vời, thời lượng pin ba giờ, độ sáng tốt và nhiều tùy chọn nguồn nguyên liệu.

Anker Nebula Solar Portable

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chất lượng hình ảnh thực sự khá ấn tượng. Có những chiếc máy sáng hơn ngoài kia, nhưng với mức giá này, có một sự kết hợp tuyệt vời giữa độ sắc nét và sự tinh tế của hình ảnh. Tuy nhiên, có một hạn chế là các loa trên bo mạch hơi kém nhưng chất lượng và độ lan truyền âm thanh từ chúng rất tốt.

Viewsonic M1+

Viewsonic M1+ là một máy chiếu siêu nhỏ tích hợp la Harman Kardon. Nó rất nhỏ, chỉ nặng bằng bốn chiếc điện thoại xếp chồng lên nhau và vô cùng tiện lợi. Và nó đi kèm với wi-fi, khe cắm thẻ MicroSD, cộng với đầu nối USB Type-A và USB Type-C.

Viewsonic M1+

Chân đế giúp cho việc chiếu hình ảnh từ bề mặt nghiêng hoặc lên các bức tường có góc cạnh trở nên dễ dàng. Hình ảnh của máy chiếu mini này không xuất sắc, nhưng có thể nói, loa của nó là một bất ngờ thực sự. Mặc dù âm thanh có vẻ chói tai ở mức âm lượng tối đa, nhưng loa Harman Kardon kép mang đến đủ âm lượng cho một đêm chiếu phim nếu bạn giữ mọi thứ hợp lý. Âm thanh có thể chỉ là của loa bluetooth thông thường, nhưng nó tốt hơn nhiều so với âm thanh của hầu hết các máy chiếu cỡ pint.

Asus F1

Asus F1 mở rộng giới hạn của cái mà chúng ta có thể gọi là “máy chiếu di động”. Nó không có pin và kích thước cũng khá lớn, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển. Nó chỉ nặng 1.8kg, tương tự như một số máy tính xách tay và có ống kính chiếu ngắn. Điều này có nghĩa là nó không cần phải ngồi xa tường hoặc màn hình máy chiếu để tạo ra hình ảnh lớn. Khoảng cách 1,4m mang đến cho bạn những bộ phim 80 inch.

Asus F1

Nó cũng ít có khả năng bị hỏng khi di chuyển vì nó sử dụng dãy đèn LED thay vì đèn truyền thống. Độ phân giải của nó là Full HD, 1920 x 1080 pixel và độ sáng 1200 lumen. Khi sử dụng vào ban ngày, Asus F1 sẽ có được hình ảnh đậm chất điện ảnh hơn nhiều trong phòng tối. Màu sắc DLP thực sự và mức độ màu đen ấn tượng,

LG CineBeam HU80KSW

LG CineBeam HU80KSW không phải là máy chiếu mini, nhưng nó di động nhờ có một tay cầm tích hợp để dễ dàng mang theo và đủ nhỏ để dễ dàng giấu trong tủ khi không sử dụng. Với mẫu máy chiếu này tính linh hoạt và sự đơn giản trực quan của nó. Chỉ cần bạn có một bức tường hoặc trần nhà sạch sẽ để chiếu phim, bạn có thể thiết lập và chạy nó chỉ trong vài phút mỗi khi sử dụng.

LG CineBeam HU80KSW

Điều đó đặc biệt ấn tượng khi bạn coi đó là toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim tại nhà: hình ảnh 4K HDR, âm thanh stereo, một loạt các nguồn thông minh, tất cả trong một thiết bị mà bạn có thể mang theo như một thiết bị giữ và thiết lập mọi lúc, mọi nơi bạn có thể chọn. Ngay cả cáp nguồn cũng được quấn bên trong đế, vì vậy bạn thực sự không cần phải cắm phích cắm nào nếu không muốn.

Hiệu suất hình ảnh mạnh mẽ: sắc nét và chi tiết ấn tượng, với độ sâu vừa phải và màu sắc tự nhiên. Nó đủ sáng mà không sặc sỡ, đủ rực rỡ để chống lại ánh sáng mặt trời bị rò rỉ. Và âm thanh cũng tốt một cách đáng ngạc nhiên theo tiêu chuẩn của loa tích hợp.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia