Trải nghiệm cung cập cảm xúc âm thanh thú vị qua mẫu loa Focal Trio6 Be

Nói đến thương hiệu Focal đến từ Pháp chắc ai cũng biết đến thương hiệu này, Vì đây là thương hiệu loa kiểm âm mà hầu hết đều có tại các phòng thu chuyên nghiệp và cũng được giới âm nhạc ưa thích. Không chỉ ngoài dòng loa kiểm âm của Focal mà trong đó có các thiệt bị âm nhạc khác được focal sản xuất cũng mang lại chất lượng âm thanh thuyết phục và cuốn hút người nghe.

Tại việt nam hiện nay cũng có một số đơn vị cung cấp sản phẩm loa kiểm âm Focal cũng như loa Hi-end Focal. Nhưng nói đến dòng loa kiểm âm của focal tại việt Nam thì musictool tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng có uy tín tại việt nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm Focal mà Musictool là đơn vị với 15 năm trong ngành âm thanh vì thế rất có kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng cũng như bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Focal là hãng âm thanh đứng thứ nhất trong top 10 đơn vị cung cấp thiết bị phòng thu âm hàng đầu tại việt nam. Với mẫu loa kiểm âm Focal Trio6 Be chắc chắn sẽ không làm người chơi âm thanh thất vọng bởi chất lượng sản phẩm cùng mức giá phải chăng.

loa focal trio6 be red

Thiết kế cấu trúc ấn tượng và đặc điểm của mẫu loa Focal Trio6 Be

Focal không chỉ đơn giản là những chiếc loa mà trong những chiếc loa do focal sản xuất là cả một lịch sử phát triển với những kinh nghiệm và những kỹ thuật mà chỉ có ở focal. Chất lượng luôn được focal tập trung hàng đầu cùng với thiết kế sang trọng và thanh thoát khiến giới yêu âm nhạc phải săn đón và tìm kiếm. Điều đó có thể lý giải tại sao các nước châu âu ai ưa chuộng loa focal đến vậy.Và đó cũng là điều lý giải vì sao hiện nay các loa kiểm âm của focal tại việt nam cũng được các phòng thu tìm kiếm. Và 2018 trong danh sách top 10 loa kiểm âm tốt nhất được người dùng bình trọn có sự góp mặt của loa kiểm âm Focal Trio6 Be

loa focal trio6 be cap

Loa kiểm âm Focal Trio6 Be là loa kiểm âm dành cho những phong thu chuyên nghiệp, loa giúp bạn đạt hiệu quả nhanh choi những dự án âm thanh,âm nhạc phim ảnh… Loa được thiết kế dành cho phòng thu chuyên nghiệp và những dự án âm thanh lớn, và loa được các kỹ sư nhạc sĩ nổi tiếng thiết kế. Loa có đến 3 đường tiếng và công suất đạt được 450W giúp bạn dễ dàng hoàn thành những dự án của mình với hiệu quả chất lượng âm thanh tuyệt vời. Dãy tần số của loa cực rộng bạn có thể dễ dàng sử dụng tiện lợi cho công việc kiểm âm của mình, và loa kiểm âm Focal Trio6 Be có thể chịu được áp lực cực đại mà khác hẳn những dòng loa từ trước đến nay mà bạn đã từng biết.

loa focal trio6 be black

Loa kiểm âm Focal Trio6 Be là loa cao cấp trường gần công suất 450W. Hội tụ đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất của Focal, Trio6 Be có kích thước màng tweeter 25,4 mm, màng woofer 127mm và subwoofer 203mm. Trio6 Be có thể hoạt động ở 2 chế độ là chế độ 2 đường tiếng và chế độ 3 đường tiếng, có khả năng đặt đứng và đặt nằm, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của phòng thu chuyên nghiệp và kiểm âm khắt khe.

loa focal trio6 be xam

Mẫu loa Focal Trio6 Be thực sự là một mẫu thiết bị âm thanh chất lượng đến từ thương hiệu Focal. Thiết kế ấn tượng cùng khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời. Với những gì mang lại, đây được đánh giá là mẫu loa tiện ích với những ưu điểm tuyệt vời giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh với mức giá cả cực phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá loa bookshelf Mỹ Emotiva Airmotiv B1

Mộc Yên