Trải nghiệm lý tưởng cùng dây nguồn A.R.T Super SE

Một trong những thiết kế dây dẫn xuất sắc nhất được tạo nên bởi Audio Reference Technology (A.R.T) đó chính là dây nguồn AudioQuest A.R.T Super SE. Sản phẩm này mang nhiều đặc trưng công nghệ của A.R.T cùng khả năng cung cấp đường dẫn năng lượng mạnh mẽ, dồi dào ở mọi trải nghiệm nghe đã giúp nó trở nên vượt trội hơn hẳn những mẫu dây nguồn trong cùng tầm giá. Đó cũng là lý do vì mẫu dây nguồn này được đón nhận ở nhiều thị trường âm thanh đến vậy.

day nguon ART Super SE

Hình thức thiết kế tỉ mỉ của dây nguồn AudioQuest A.R.T Super SE

Dây nguồn A.R.T Super SE được A.R.T giới thiệu là một trong những sản phẩm dây nguồn thế hệ mới nằm trong Super SE series bên cạnh các mẫu dây loa và dây tín hiệu khác. Đây là mẫu dây nguồn duy nhất của dòng và được thiết kế thủ công với phần vỏ dây được làm từ vật liệu chuyên dụng, sau đó sử dụng kỹ thuật bện xoắn dây dẫn với 2 màu xanh dương đậm và nhạt kết hợp đan xen. Vỏ dây này không chỉ khoác lên cho dây nguồn A.R.T Super SE vẻ đẹp nổi bật mà còn đóng vai trò như một lá chắn bảo vệ các thành phần phía trong trước các tác động tiêu cực trong môi trường ngoài phòng nghe. Đặc biệt, lớp vỏ dây này còn được thiết kế với khả năng chịu lực, chống va đập, gãy gập và chịu nhiệt ẩm tốt nên độ bền của sản phẩm được duy trì hiệu quả. Mẫu dây nguồn này cũng có 2 lựa chọn chiều dài tiêu chuẩn là 1.5m và 1.8m.

day nguon ART Super SE hay

Bên cạnh lớp vỏ dây được thiết kế tỉ mỉ thì phần đầu jack IEC của dây nguồn A.R.T Super SE cũng được trau chuốt do được làm từ đồng Green, sau đó được mạ chống điện từ giúp chống thất thoát tín hiệu triệt để. Phần đầu jack này cũng được bổ sung bộ lọc làm sạch đặc biệt cùng một lớp bảo vệ Triguard bổ sung trên các điểm kết nối giúp dây nguồn có khả năng cung cấp nhiều năng lượng hơn. Và đặc biệt nhất chính là khả năng và cho phép một ổ cắm có được kết quả tối đa từ hệ thống mà không làm suy hao tín hiệu. Tuyệt vời hơn, với khả năng thực kết nối nguồn điện lên đến 15 amps / 125 volt cùng thiết kế tấm chắn A.R.T đặc biệt mà dây nguồn A.R.T Super SE có khả năng tự loại bỏ rung động một cách tối ưu nhất.

Công nghệ thiết kế tiên tiến trên dây nguồn A.R.T Super SE

Một trong những thiết kế quan trọng nhất của dây nguồn A.R.T Super SE đó chính là phần lõi dây. Bởi lõi dây là một trong những tiêu chí tiên quyết để người dùng đánh giá chất lượng của một dây dẫn. Dây nguồn A.R.T Super SE có phần lõi dây được làm từ bạc nguyên chất và đồng nguyên chất HCC (Homogenized Crystal Copper) theo dạng bó sợi với nhiều sợi dẫn giúp tín hiệu được truyền đi nhiều hơn với tốc độ mượt mà và nhanh nhạy hơn. Bề mặt sợi dẫn cũng được phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn hiện tượng oxy hóa. Đồng thời 2 loại vật liệu dẫn điện cũng góp phần tạo nên đường truyền năng lượng tinh khiết hiếm có ở sản phẩm này.

da nguon ART Super SE dep

Đặc biệt, lõi dây của dây nguồn A.R.T Super SE còn được bổ sung tới 2 lớp bọc chống nhiễu được làm từ hỗn hợp giữa vật liệu hàn đặc biệt kết hợp cùng lưới đồng nguyên chất 0.05mm đã được xử lý nhiệt và có tới 6 lớp Polyethylene dệt đặc biệt tạo thành những vách ngăn giúp loại bỏ nhiễu một cách triệt để nhất. Cộng thêm việc chất cách điện được dệt từ Polyester Filament có lớp phủ Polymer mật độ siêu cao giúp thiết lập đặc tính đăc trưng nhất của dây dẫn và không chịu ảnh hưởng của nhiễu. Đặc biệt, thông qua thiết kế Woven Triguard trong vai trò là một tấm chắn dệt có khả năng loại bỏ nhiễu từ trường, kết hợp cùng điện dung Stray Capacitance trên các vật liệu cách điện đã tạo nên sự ổn định và thống nhất trên toàn dây dẫn.

Tuyệt vời không kém chính là công nghệ A.R.T Q-Damper ở dây nguồn A.R.T Super SE chính là vòng từ hóa được làm bằng hợp kim nhôm CNC đã định vị trên toàn bộ chiều dài của dây nguồn có mục đích loại bỏ nhiễu từ đồng thời cải thiện tỉ lệ S/n mang đến đường truyền năng lượng dồi dào và tinh khiết nhất.

Dây nguồn A.R.T Super SE là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố đó chính là thiết kế sang trọng, cao cấp và khả năng cung cấp đường dẫn năng mạnh mẽ, siêu tuyến tính cho các thiết bị âm thanh, góp phần tạo nên những màn trình diễn âm tần chất lượng cao cho người dùng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất lượng truyền dẫn vượt trội của dây tín hiệu AudioQuest FireBird