Trải nghiệm mẫu power Ampli Arcam FMJ P429 được nhiều audiophile săn đón

Arcam, Bladelius, Emotiva,….là một số thương hiệu âm thanh tầm trung đang rất được giới audiophile ưa chuộng hiện nay. Trong đó có Arcam luôn mang đến những dòng sản phẩm ampli vừa có chất lượng tốt lại có mức giá thành phù hợp với nhiều phần khúc khách hàng. Điều làm nên sự thành công của hãng là sự tỉ mỉ và tâm huyết với mọi mẫu sản phẩm của mình từ khâu lựa chọn chất liệu cấu thành đến khâu sản xuất, chính vì thế mọi mẫu sản phẩm của Arcam đều không phụ sự mong mỏi của khách hàng.

power Ampli Arcam FMJ P429

Mới đây, để phục vụ nhu cầu sử dụng âm thanh thì Arcam trình làng power ampli FMJ P429, model này sở hữu một ngoài hình đơn giản và cực nhỏ gọn, nhưng lại có hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong hệ thống âm thanh tại gia. Bài viết này Whathifi.vn sẽ mang đến cho người chơi âm thanh những thông tin hữu ích về mẫu sản phẩm power Ampli Arcam FMJ P429.

Thiết kế ấn tượng và những tính năng nổi bật của mẫu power ampli Arcam FMJ P429

Power ampli Arcam FMJ P429 là model ampli công suất được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến của hãng, Arcam mang đến cho người dùng chất âm mạch lạc, trong trẻo và chân thực nhất. Power Arcam FMJ P429 sở hữu hình dáng khá nhỏ gọn, mỏng và nhẹ nhất của nhà Arcam. Model P429 sở hữu kích thước các chiều là 433mm x 425mm x 105mm và trọng lượng mỗi là 14.4kg, đây là kích thước lý tưởng để lắp đặt và phối ghép trong hệ thống âm thanh cho mọi gia đình. Bên cạnh đó mẫu ampli còn có các chế độ stereo và dual mono, mang đến những dạng kênh kết nối đa dạng và đặc biệt, độ méo hài cực thấp.

power Ampli Arcam FMJ P429 mat sau

Model P429 là mẫu ampli trang bị các công suất khác nhau ở kênh đầu vào ở trở kháng 4 Ohms và trở kháng 8 Ohms. Ngoài ra, model P429 được tích hợp bộ khuếch đại Class G, cho phép trình chơi nhạc chính xác và chi tiết. Bộ khuếch đại âm thanh Class G được dựa trên nguồn cung cấp điện, cộng hưởng tiềm năng theo khung nhôm và đầu ra transistor giảm dần, cho phép âm thanh chính xác và chi tiết được tái tạo một cách mạnh mẽ nhất. Power ampli này có thể ghép với chính pre ampli của hãng và cùng kéo tốt các mẫu loa tầm trung đến từ Emotiva, Pylon Audio…

Đặc biệt nhất là model P429 được bổ sung bộ khuếch đại bốn kênh với chế độ cầu nối hoạt động, cho phép công suất đầu ra tối đa mỗi kênh lên tới 270W, đây là một tích hợp hiệu quả và thông minh, tăng thêm độ hoàn hảo cho FMJ P429. Thêm vào đó là sự kết hợp với điều khiển từ xa RS232, đầu vào In/Out 12V, vì thế mà P429 hoàn hảo hơn cho các cài đặt và quá trình sử dụng.

power Ampli Arcam FMJ P429  tot

Bên cạnh đó nếu như mẫu Arcam P429 không phù hợp với bộ dàn nhà bạn thì có thể thay thế bằng power ampli PrimaLuna EVO 100 với mức giá cũng cùng phân khúc. Model này được trang bị hệ thống 8 bóng đèn gồm 2 bóng 12AX7, 2 bóng 12AU7 làm bóng tiền khuếch đại và 4 bóng EL34 làm bóng công suất, được gắn ở mặt trên của khung máy với những ổ cắm ống được làm từ gốm. Đối với model này, khi hoạt động như power ampli stereo với bóng công suất EL34, ở chế độ Ultra-Linear thì có công suất là 44W ở mức trở kháng 8Ohm. Còn khi power ampli PrimaLuna EVO 100 hoạt động như một monoblock power ampli thì có mức công suất 82W tại mức trở kháng 8Ohm với bóng EL34 và vẫn ở chế độ Ultra-Linear. Ở mẫu power ampli PrimaLuna EVO 100 này, nhà sản xuất đã trang bị 2 loại biến áp, đó là biến áp nguồn hình xuyến và biến áp đầu ra. Với chế độ stereo có cọc cầu đấu loa có các mức trở kháng 4Ohm, 8Ohm và 16Ohm, còn với mạch mono thì có các cầu đấu loa với các mức trở kháng 2Ohm, 4Ohm và 8Ohm để kết nối với dây dương và cọc còn lại để kết nối với dây âm. Có thể thấy rằng, tuy không phải là một model cao cấp nhưng power ampli PrimaLuna EVO 100 xứng đáng được đánh giá cao hơn Arcam P249. Model này cũng sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thật sự ấn tượng, với âm chất ngọt ngào và tự nhiên mà không phải sản phẩm nào cùng phân khúc cũng sánh kịp.

power Ampli Arcam FMJ P429 ben trong

Với power ampli Arcam P429 hay power ampli PrimaLuna EVO 100 đều xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia được tốt và hiệu quả nhất.

Tại sao phải lựa chọn ampli công suất Emotiva BasX A 5175 cho DÀN ÂM THANH HAY

Mộc Yên