Trải nghiệm mới được nâng cấp của chiếc máy ảnh compact Panasonic LX100 cao cấp sử dụng cảm biến mới

Từ lâu, chiếc máy ảnh compact Panasonic LX100 đã là một trong những thiết bị được rất nhiều “phó nháy” yêu thích. Và để nâng cấp thiết bị này lên một trình quay chụp tốt hơn, Pannasonic đã cải tiến mẫu LX100 thành một phiên bản cập nhật với màn hình cảm ứng cùng với cảm biến mới cho trải nghiệm quay chụp siêu nhạy.
LX100 vốn tự thân nó đã là một sản phẩm đặc biệt, mặ dù sở hữu thiết kế compact nhưng mẫu máy ảnh lại gây ấn tượng khi mang cảm biến Micro Four Third và ống kính đa dụng từ Leica.

May anh compact Panasonic LX100

Ngay tại thời điểm ra mắt, mẫu máy ảnh này đã đucợ đnáh giá rất cao ở khả năng mang đến chất lượng hình ảnh rấ tốt. Phải đến tận 4 năm sau Panasonic cũng đã cập nhật chiếc máy ảnh này lên một phiên bản mới hơn. Và không có gì lạ khi nó ngay lập tức tạo ra một “cơn sốt” công nghệ.
Về mặt cấu tạo thì chiếc máy ảnh compact Panasonic LX100 vẫn sở hữu ống kính 24-75mm f1.7 – 2.8 với 9 cánh khẩu, và cảm biến Micro Four Third. Tuy nhiên độ phân giải hình ảnh của nó đã được tăng lên đáng kể ở mức 21.77MP, tăng từ 13MP so với thiết kế cũ trước đây.

May anh compact Panasonic LX100 dep

Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh màn hình 3-inch của chiếc máy ảnh này một cách dễ dàng nhờ cải tiến hỗ trợ cảm biến mới. Thậm chí người dùng cũng có thể kết nối Bluetooth với chiếc máy ảnh này để điều khiển và chuyển ảnh bằng chính chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng mà người dùng đang sử dụng.
Mạc dù thiết bị Panasonic LX100 chỉ được nâng cấp lớn so với chiếc LX100 nhưng rõ ràng với phiên bản mới này mọi trải nghiệm hình ảnh của người dùng đều được nâng cấp với chất lượng ổn định hơn, tính năng điều chỉnh hiện đại hơn. Đối thủ cạnh tranh trực diện với mẫu máy ảnh Panasonic LX100 phiên bản mới này dòng Sony RX100 đến từ thương hiệu Nhật Bản Sony với khả năng zoom dài hơn ở phiên bản RX100VI.

May anh compact Panasonic LX100 chat

Panasonic LX100 II được bán ra thị trường với giá 1000 USD vào tháng 10 năm nay. Mặc dù có giá bán cao hơn so vơi phiên bản cũ nhưng nhiều người dùng dự đoán sản phẩm này sẽ ngay lập tức lột “top” những chiếc máy ảnh được yêu thích nhất năm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thu Hương