Trải nghiệm sắc nét cùng Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F

Trong cuộc đua công nghệ, các hãng điện tử luôn nỗ lực để mang đến những thiết kế ấn tượng nhất và hiện đại nhất. Và Sony là một trong những thương hiệu như vậy khi hãng này không chỉ đa dạng các dòng sản phẩm mang đến người dùng mà còn tập trung vào chất lượng và giá thành để đưa ra một sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng. Mới đây Sony đã tung ra thị trường mẫu Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F đầy ấn tượng với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F

Nếu muốn sắm một mẫu tivi, hẳn người dùng sẽ quan tâm nhất tới độ phân giải hình ảnh của chiếc tivi đó. Và Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F với độ phân giải 4K gấp 4 lần Full HD đi kèm công nghệ HDR giúp hình ảnh được đảm bảo sắc nét, trung thực và không bị méo mó. Chính vì thế mà trải nghiệm hình ảnh mà mẫu smart tivi này mang đến được người dùng đanh giá rất cao.
Bên cạnh đó, công nghệ 4K X-Reality PRO đã trở thành nhân tố chính giúp Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F nâng cấp hình ảnh đến độ sắc nét gần bằng 4K. Nhờ đó, chuyển động hình ảnh được tái tạo chi tiết và chân thật nhất trước mắt người xem. Không chỉ chú trọng vào mặt hình ảnh, chất lượng âm thanh của mẫu tivi này cũng là một điểm cộng khi mà nó được bổ sung công nghệ ClearAudio+ tinh chỉnh âm thanh.

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F dep

Ưu điểm của công nghệ này chính là giúp nghe nhạc với lời thoại tách biệt, rõ ràng. Nhờ vậy mà người dùng có thể nghe trọn vẹn những âm thanh từ cuộc sống bên ngoài trong chính chiếc tivi hiện hữu tại phòng khách.
Bỏ qua những thiết kế cũ kĩ, lỗi thời Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F sử dụng hệ điều hành Android rất phổ biến trong các thiết bị di động. Đặc biệt hệ điều hành này rất dễ sử dụng, mẫu tivi này được bán kèm remote thông minh hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt cả 3 miền. Đây là một nét độc đáo mà không phải bất cứ mẫu tivi nào trên thị trường các thiết bị điện tử hiện nay có thể làm được.

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F chat

Ngoài ra, mẫu Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F còn hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi và điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng TV Sideview. Người dùng chỉ cần một số thao tác đơn giản là đã có thể tinh chỉnh được chương trình giải trí mà mình yêu thích, hoặc kho dữ liệu cá nhân từ điên thoại được hiện trên chính chiếc tivi với hình ảnh lớn hơn rất nhiều so với màn hình điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thu Hương