Trải nghiệm siêu mới mẻ cùng thiết kế nhỏ gọn của mắt ống kính tele 500mm f5.6 PF VR của Nikon

Mới đây, Nikon khiến nhiều “phó nháy” phải xôn xao trước thông tin cho ra mắt mẫu ống kính tele 500mm f5.6 PF VR có kích thước siêu gọn nhẹ bên cạnh mẫu ống kính Nikon tele 500mm f5.6 PF VR. Đây là một thiết kế ống kính telephoto độc quyền hoàn toàn mới của Nikon.

ong kinh Nikon tele 500mm f5.6 PF VR

Vì sao có thể đánh giá ống kính tele 500mm f5.6 PF VR là một thiết bị nhỏ gọn và là một tỏng những ống kính nhẹ nhất từ trước đến nay của Nikon. Bởi sản phẩm này chỉ có tổng trọng lượng chỉ khoảng 1.460g. Với tọng lượng này thì chiếc ống kính này chỉ tương đương với chiếc Nikon 70-200 f2.8 FL ED VR. Nhưng sự khác biệt lại nằm ở việc mẫu ống kính này có tiêu cự xa hơn rất nhiều so với chiếc máy ảnh kể trên. Được biệt, việc sản xuất ống kính này được dựa trên hệ thấu kính hiệu suất cao Phase Fresnel. Do vậy, sản phẩm anfy hoàn toàn có thể thay thế được nhiều thấu hính lớn và nặng hơn.

ong kinh Nikon tele 500mm f5.6 PF VR dep

Tuyệt vời hơn, 500mm f5.6 PF VR sở hữu rất nhiều thiết kế độc quyền của Nikon, mà cụ thể là những công nghệ nằm trong dòng sản phẩm Nikkor cao cấp của hãng. Có thể kể đến như lớp phủ Nano Crystal để tránh bóng mờcó tác dụng chống chói nắng và lớp phủ Nano Crystal để tránh bóng mờ có thể bắt kịp tốc độ của những chuyển động nhanh nhất có thể kể đến như tốc độ chạy của các động vật hoang dã, vận động viên thể thao. Ngoài ra, hình ảnh thu được bởi ống kính này cũng có độ “tĩnh” rất tốt nhờ hệ thống chống rung 4.01 stop có khả năng ứng biến trước mọi kiểu thời tiết.

ong kinh Nikon tele 500mm f5.6 PF VR chat

Ống kính Nikon 500mm f5.6 PF VR sẽ chính thức được bán ra trên thị trường vào ngày 13/9, với giá bán chính thức là $3.600.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thu Hương