Trải nghiệm Smart LG Signature được trình làng tại sự kiện IFA 2018

Sự kiện triển lãm IFA 2018 vừa được tổ chức tại Đức vừa qua đã đem đến cho người xem nhiều sản phẩm ấn tượng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của những sản phẩm mới, lần đầu được trình diễn tại đây.
Hãng sản xuất nổi tiếng LG Electronics đã mang đến IFA 2018 hàng loạt các sản phẩm mới, có thể kể đến bao gồm tủ bảo quản rượu, máy sấy và tủ lạnh công nghệ cao. Các sản phẩm này được LG xếp vào dòng sản phẩm LG Signature mới mà hãng đã cho ra mắt không lâu trước đó. Chúng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thông mình hơn và hiện đại hơn.

Smart TV LG Signature

Các sản phẩm LG Signature được trình diện tại IFA 2018

Mặc dù dòng sản phẩm LG Signature được công bố từ năm 2016 thế nhưng nó dường như bị lãng quên bởi nhiều thương hiệu khác. Mặt khác, công cuộc truyền thông của LG dường như chưa làm toát lên được những điểm mạnh của Signature để thu hút sự quan tâm của người dùng. Một số lượng không nhiều các khách hàng đã có dịp trải nghiệm sản phẩm này đã phản hồi rất tốt về chất lượng của nó. Khái niệm “Art of Essence” chính là nguồn cảm hứng bất tận đằng sau triết lý của thương hiệu LG SIGNATURE.
Đầu tiên, sản phẩm tủ lạnh bảo quản rượu LG Signature độc quyền của hãng đã thu hút được nhiều ánh nhìn của người dùng.Thiết kế độc đáo của tủ lạnh bảo quả rượu này với khung kim loại sáng bóng, sẽ là thiết bị lưu trữ rượu ở điều kiện lý tưởng.

Smart TV LG Signature dep

Người dùng có thể lưu trữ lên tới 65 chai rượu bên trong tủ lạnh này. Nhiệt độ bên trong tủ được kiểm soát tối ưu bằng công nghệ Multi Temperature Control để đảm bảo nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản rượu.
Tiếp theo, tủ sấy quần áo chất lượng cao là sản phẩm thứ 2 nằm trong bộ sưu tập LG Signature mà hãng trình làng tại IFA 2018. Mục đích mà LG tạo ra sản phẩm này là giúp người dùng có thể sấy khô quần áo một cách nhanh nhất, tốt nhất với khối lượng quần áo có thể sấy mỗi lần lên đến 10kg. Trong quá trình sấy, tủ sấy quần áo chất lượng cao này cũng đồng thời làm sạch tự động quần áo nhờ công nghệ Condenser Automatic Cleansing tiên tiến.
Sản phẩm tiếp theo mà LG giới thiệu chính là tủ lạnh có ngăn đông bên dưới. Tủ lạnh này được hãng trang bị nhiều công nghệ cao cấp để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Các tính năng nổi trội mà tủ lạnh này có được, có thể kể đến đó là chế độ nâng ngăn lạnh lên ngang tầm mắt. Đây là một tính năng khá độc đáo và đem lại sự hài lòng cao đối với người sử dụng.

Smart TV LG Signature hay

Đặc biệt, chúng tủ lạnh này còn có thể cho bạn biết bên trong có những thứ gì mà bạn không cần phải mở cửa tủ hoặc thậm chí là đứng dậy khỏi ghế sofa. Bạn chỉ cần hỏi nó bên trong có những gì và ngay lập tức bạn sẽ thấy những gì bên trong nó, nhờ vào camera bên trong, chúng sẽ phản ứng với giọng nói của bạn.
Tất cả những sản phẩm này của LG sẽ giúp cho bạn có thời gian nghỉ ngơi lâu hơn. Các công việc gia đình sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và thông minh nhất.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More IBFREE

An Hạ