Trải nghiệm thẻ nhớ Huawei Nano memory card

Trong thời gian sắp tới, Huawei chính thức tung ra thị trường sản phẩm thẻ nhớ mới có tên là Huawei Nano memory card. Nhìn chung, ưu điểm của chiếc thẻ nhớ này thể hiện ở tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh hơn đáng kể so với các thẻ nhớ khác cùng tầm giá trên thị trường. Hiện mức giá bán của nó chưa được tiết lộ.

Huawei Nano memory card

Thiết kế của chiếc thẻ nhớ Huawei Nano memory card khá nhỏ gọn, khi so sánh nó chỉ bằng 1 chiếc sim nano nhưng lại đem đến khả năng đọc ghi dữ liệu cực ấn tượng.
Cùng với đó, hãng âm thanh này cũng cho ra mắt bộ ba sản phẩm điện thoại di động dòng Mate 20 với 1 loạt tính năng mới. Những tính năng mới được giới thiệu trong bộ sản phẩm lần này cũng liên quan mật thiết đến chiếc thẻ nhớ này.

Huawei Nano memory card dep

Cụ thể hơn, bộ ba chiếc điện thoại Huawei Mate 20 này không được trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng nhưng vẫn dễ dàng mở rộng kho lưu trữ nhạc của mình nhờ chiếc thẻ nhớ Huawei Nano memory card này. Và đây cũng là dòng điện thoại thông minh đầu tiên của hãng hỗ trợ kết nối với sản phẩm thẻ nhớ hiện đại Huawei Nano memory card.

Huawei Nano memory card chat

Thẻ nhớ Huawei Nano memory card được thiết kế dưới định dạng giống với một thẻ nano sim, nó có thể chứa tới 256gB dữ liệu với tốc độ ghi 90Mb/s. Kích thước của nó chỉ bằng 1 nửa so với các mẫu thẻ nhớ MicroSD thông thường. Tuy nhiên, hãng âm thanh Huawei còn úp mở thời gian bày bán thiết bị này trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

An Hạ