Trải nghiệm thiết kế âm thanh cao cấp của dCS: Network Bridge dCS

Những mẫu sản phẩm cao cấp nhà dCS luôn có chỗ đứng quan trọng trên thị trường thiết bị âm thanh và đảm bảo mang đến những giá trị âm thanh luôn tốt nhất. Những thiết bị âm thanh mà hãng sản xuất ra chính là sự kết hợp giữa tay nghề thủ công đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu. Những tín đồ âm thanh sở hữu những sản phẩm đến từ nhà sản xuất dCS có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc độc đáo, và thú vị nhất thông qua những model chất lượng của hãng.

Với mẫu sản phẩm Network Bridge dCS chắc chắn sẽ khiến người dùng âm thanh phải ngạc nhiên bở chất lượng âm thanh mà mẫu sản phẩm này mang lại. Bài viết dưới đây Whathifi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu sản phẩm cao cấp này.

network bridge dcs truoc

Tìm hiểu về tính năng và cấu trúc của Network Bridge dCS

Network Bridge dCS đúng như tên gọi được coi là cầu nối giữa nguồn nhạc số và bộ giải mã của bạn. Bên trong lớp vỏ được gia công bằng nhôm được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ chính là phần cứng và phần mềm có khả năng phát các tệp nhạc độ phân giải cao từ NAS, ổ USB hoặc thanh hoặc ổ đĩa được kết nối Ethernet. Người dùng cũng có thể lắng nghe âm nhạc từ các nguồn như Tidal, Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác khi sử dụng Network Bridge dCS.

Mặt trước của Network Bridge dCS rất chắc chắn và sử dụng đèn LED tiết kiệm điện để người dùng có thể biết trạng thái hoạt động. Mặt sau là hai đầu ra AES/EBU tương thích với các dCS DAC, ba đầu ra S/PDIF,đầu vào Ethernet, AirPlay và USB 2.0, đầu vào BNC SDIF và một đầu ra đồng hồ từ BNC thứ ba. 

network bridge dcs  sau

Network Bridge dCS có thể phát các tệp PCM lên đến 24 bit / 384kHz, tất cả các codec không mất dữ liệu lớn, cộng với DSD64 và DSD128 ở định dạng gốc hoặc DoP. Nếu bạn có một bộ giải mã có ít nhất một đầu vào AES / EBU hoặc S / PDIF, dCS thì chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Network Bridge dCS bao gồm các bộ xử lý giới hạn ở 96 hoặc 192kHz hoặc chỉ có thể phát DSD khi được ghép xuống PCM 96 hoặc 192kHz.

Mặt khác, Network Bridge dCS còn có khả năng được truy cập bằng một ứng dụng điện thoại hay ipad từ xa, chỉ dành cho iOS thông qua nền tảng FPGA. Ứng dụng cho phép kiểm soát hoàn toàn, khả năng phát trực tuyến có dây và không dây hoàn hảo cũng như cài đặt đầu vào và đầu ra. Phần mềm của Network Bridge dCS được cập nhật dễ dàng qua Internet bằng phần điều khiển của ứng dụng.

network bridge dcs

Network Bridge dCS được trang bị WiFi tuy nhiên kết nối WiFi bị giới hạn ở 24/96 vì dCS cảm thấy rằng truyền không dây làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Nhà sản xuất dCS khuyến nghị kết nối mạng qua Ethernet khi bạn sử dụng Network Bridge. Model này thực sự là một sản phẩm tuyệt vời có khả năng kết xuất tệp nhạc và phát trực tuyến có thể định vị, xử lý và hiển thị cho bất kỳ tệp nhạc DAC nào từ nhiều nguồn khác nhau, hoặc dựa trên web.

Hơn thế nữa Network Bridge dCS cũng cho phép Vivaldi (chỉ có đầu vào USB) và cũ hơn, đã ngừng sử dụng các bộ xử lý tín hiệu dCS để phát tệp và truyền phát nhạc ở mọi độ phân giải và định dạng mà DAC cho phép. Network Bridge cũng hỗ trợ auto clocking, giúp giảm thiểu nhiễu và cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Sự cố gắng của nhà sản xuất đã cho thấy được sự hoàn thiện đến từ mẫu sản phẩm với chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất này.

network bridge dcs ben trong

Sản phẩm Network Bridge dCS có thể được cập nhật dễ dàng từ internet bằng cách sử dụng phần điều khiển của ứng dụng. Điều này cho phép nhà sản xuất dCS thêm các tính năng mới hoặc cải thiện hiệu suất của sản phẩm trong suốt thời gian sản xuất. Network Bridge dCS sở hữu những tiêu chuẩn tuyệt vời và kỹ thuật hàng đầu của nhà sản xuất dCS hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng âm thanh ở những nhu cầu cần thiết nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 mẫu đầu Blu ray và 4K Blu ray tốt nhất 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên