Triển lãm High End Munich 2020 chính thức dời lịch do Virut Corona

High End Munich thường được biết đến là một trong những sự kiện giới thiệu thiết bị điện tử âm thanh hàng năm lớn nhất thế giới, đã chính thức bị hủy bỏ vào năm nay do các mối lo ngại về dịch Corona.

munich hiend

Ngày 28/2 Ban tổ chức sự kiện hiện đã đưa ra thông báo như một lời xin lỗi đến toàn bộ đơn vị liên kết và các tín đồ đam mê âm thanh, thiết bị điện tử yêu quý show  High End Munich 2020 đã lâu. Triển lãm âm thanh này chính thức bị hủy bỏ do sự lây lan nhanh chóng của virus corona tại Đức, Ý… và trên toàn thế giới. Triển lãm Munich Hi-end Show 2020 dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/5 năm 2020, nhưng sự bùng phát mạnh mẽ và diễn biến khó lường của dịch covid-19 với những hậu quả khó lường, đã khiến ban tổ chức show phải xem xét kỹ lưỡng tất cả các vấn đề để đưa ra quyết định hủy bỏ triển lãm Munich Hi-end Show 202

Trước đó triển lãm High End Munich 2020 dự kiến sẽ có tới 500 nhà sản xuất từ 40 quốc gia đăng ký tham dự sự kiện. Tuy hoãn show sẽ mang đến những tổn thất lớn về mặt kinh tế và ngành công nghiệp audio cũng ảnh hưởng không nhỏ nhưng bù lại nó sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có của dịch bệnh.

trien lam munich hiend

Không chỉ riêng show Munich 2020 mà toàn bộ những show triển lãm âm thanh lớn nhỏ khác cũng có thể bị dời lịch diễn ra bởi “đại dịch toàn cầu” này. Tát cả đều hưởng ứng phong trào để cả thế giới tránh lây lan dịch bệnh cũng như an toàn sức khỏe của mọi audiophile.

Ban tổ chức High End Munich 2020 cho rằng, ngoài các quốc gia bị ảnh hưởng ở Châu Á, cùng với sự bùng phát mạnh ở Ý trong những ngày gần đây đang khiến cả châu Âu có nguy cơ dịch bệnh lan nhanh. Vì vậy, ban tổ chức Munich Hi-end Show 2020 phải đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe cho tất cả các bên liên quan, và không muốn làm thiệt hại kinh tế cho các đơn vị tham gia triển lãm, đưa ra quyết định tạm hoãn triển lãm là một sự lựa chọn đúng đắn.

Ngoài ra các bên tham gia và các đơn vị đăng kí triển lãm Munich Hi-end Show 2020 cũng đưa ra nhiều phản hổi về việc tập trung phòng chống dịch trước khi những sự kiện này diễn ra một cách an toàn và đẩy lùi mọi lo ngại về sức khỏe của những người tham gia. Cùng chờ đón một sự trở lại đầy hoành tráng và an toàn hơn sắp tới đây của High End Munich.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Mộc Yên