Truyền hình MyTV tăng thêm 25 kênh HD và 3 kênh SD

Một tin vui cho những khách hàng sử dụng gói truyền hình của MyTV, đó là MyTV sẽ tăng thêm 25 kênh truyền hình có chất lượng HD cho tất cả các gói kèm với 3 kênh SD với mức giá không đổi. Chính vì thế, MyTV sẽ cung cấp cho người dùng trên 200 kênh truyền hình chất lượng cao bao gồm cả kênh HD và kênh SD phong phú bậc nhất tại Việt Nam.
Sự cải thiện và thay đổi này của MyTV cũng là để phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng tăng của người dùng. Cụ thể, những nhu cầu ngày 1 khắt khe đã gián tiếp tạo ra cuộc đua về công nghệ truyền hình và hình thành những bước tiến lớn trong lĩnh vực này. Và việc tăng thêm 25 kênh truyền hình chất lượng HD của MyTV cũng được xem là 1 trong những bước tiến lớn của lĩnh vực này.

Truyen hinh MyTV

MyTV cung cấp đa dạng gói cước phù hợp cho từng người dùng. Các gói cước MyTV Silver và MyTV Gold luôn được lựa chọn nhiều nhất với mức phí hấp dẫn , sự cạnh tranh chỉ từ 60.000 đồng mỗi tháng. Hiệu quả mà MyTV mang lại đó là cung cấp nhu cầu giải trí trên hơn 200 kênh truyền hình HD và hàng trăm kênh SD trong nước và quốc tế.
Không phải nghiễm nhiền khán giả Việt lại yêu thích và tin dùng MyTV. MyTV hiện chính là 1 trong số ít dịch vụ truyền hình mà không cắt kênh đem đến trải nghiệm xem phim trọn vẹn nhất. Điều đó thường dẫn đến hậu quả rất khó chịu khi khán giả xem phim trên dịch vụ truyền hình khác. Với MyTV, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ để xem phim trên các kênh phim nổi tiếng như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Discovery Channel …

Truyen hinh MyTV dep

Bên cạnh đó, khán giả của MyTV cũng được tùy chọn các gói kênh bổ sung với giá cước ưu đãi hơn so với thị trường. Bộ kênh MyTV SilverHD có thêm K+ chỉ có giá 150.000đ/tháng, hay bộ kênh có thêm VTVCab chỉ 120.000đ/tháng.
Khi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV, người dùng còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn bao gồm dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FiberVNN. Với mạng cáp quang FiberVNN, Khách hàng có nhiều lựa chọn về đường truyền từ 16Mbps đến 30Mbps, giá gói bao gồm cả truyền hình, Internet và K+ chỉ từ 250.000đ/tháng, tiết kiệm hơn đáng kể so với việc sử dụng riêng lẻ các dịch vụ.

Truyen hinh MyTV chat

Tất cả gói cước của MyTV đều được tặng kèm các dịch vụ truyền hình theo yêu cầu như Phim truyện, Thiếu nhi, Hài, Âm nhạc, Karaoke, Trò chơi, Thể thao, Phong cách sống, Sức khỏe làm đẹp … Các gói Gold được miễn phí gói FIM+ chuẩn thường xuyên cập nhật phim rạp, phim bom tấn, phim hot hấp dẫn; miễn phí gói Ceeshow trực tiếp các show âm nhạc danh tiếng.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Tổng hợp sản phẩm dòng Mark Levinson

An Hạ