Ưu điểm bắt sáng vượt trội của đèn flash Canon 470EX-AI

Canon ngày càng chứng tỏ đẳng cấp của mình khi luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc tung ra thị trường máy ảnh những thiết kế mới, tập hợp một loạt những tính năng hiện đại, tiện ích cho người dùng. Đèn flash Canon 470EX-AI là một trong những thiết kế ưu việt đáng nằm trong bộ sưu tập những phụ kiện “chất” dành cho máy ảnh.

den flash Canon 470EX-AI

Vì sao nó đèn flash Canon 470EX-AI là một thiết kế thông minh là bởi vì sản phẩm này có khả năng tự điều chỉnh hướng sáng tại Việt Nam. Điều này rất quan trọng để có được một bức ảnh có ánh sáng hợp lý, không làm chất lượng ảnh bị nhòe hoặc thiếu sáng. Mẫu đèn flash này được tích hợp motor tự xoay hướng sáng tối ưu giúp người dùng có thể có được hướng đèn như ý nhất mà không cần phải dùng tay tùy chỉnh. Phụ kiện đi kèm mẫu đèn flash Canon 470EX-AI này gồm có chân vịt dựng đèn và một tản sáng.
Một ưu điểm khác của đèn flash Canon 470EX-AI được rất nhiều người dùng đánh giá cao, đó chính là thiết kế gọn gàng mặc dù sở hữu rất nhiều công nghệ mới. Cấu tạo của mẫu đèn flash này cũng rất hợp lý bao gồm một đèn trợ nét cùng với cảm biến nhại đặt ở mặt trước. Trong khi đầu đèn lại có một miếng tản kéo.

den flash Canon 470EX-AI dep

Trên thân đèn còn có khe cắm pin, 470EX-AI sử dụng 4 pin AA. Người dùng nên chú ý những thông số trên để có thể kết hợp đèn chính xác nhất với các mẫu máy ảnh tương thích.
Còn để điều khiển đèn flash Canon 470EX-AI, người dùng cần chú ý đến các cụm điều khiển tiện ích đặt ở mặt sau của đèn bao gồm nút nguồn, nút thử sáng, các nút bấm điều hướng và một nút bấm đặc biệt: AI.B. Ngoài ra, đèn flash được bổ sung HSS và TTL thực chất là 2 chế độ thông minh là Semi Auto và Full AI Bounce. Người dùng nên lưu ý lựa chọn chế độ thích hợp nhất với trải nghiệm dùng của mình.
Hai chế độ trên hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn khác nhau. Nếu như dùng chế độ Semi, người dùng sẽ phải chỉnh hướng đèn tới góc mà mình muốn, sau đó chỉnh hướng đèn tới góc mà người dùng mong muốn. Thế nên, dù người dùng có xoay chuyển cỡ nào đèn cũng sẽ không di dịch khỏi vị trí góc đèn đó.

den flash Canon 470EX-AI chat

Trong khi đó, chức năng Full AI Bounce sẽ nháy 2 lần để đo khoảng cách tới chủ thể và trần nhà để tự xoay hướng đèn tối ưu nhất mà người dùng không cần phải căn ke góc đèn rất mất thời gian.
Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên mà đèn flash Canon 470EX-AI được bán ra với giá không hề rẻ. Người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới $400 (MSRP) mới có thể sở hữu sản phẩm này cho bộ sưu tập máy ảnh của mình. Đổi lại người dùng sẽ được sở hữu ánh sáng mượt mà, tối ưu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Yên Vũ