Ưu điểm của mẫu dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Khác biệt hoàn toàn so với dòng dây loa cuộn trước đó, AudioQuest chính thức tung ra thị trường mẫu dây loa cuộn mới, có tên là AudioQuest Mackenzie. Dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie được thiết kế với nhiều sự mới lạ, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie nằm trong bộ sưu tập dây loa cuộn River Series Bolk Spool nổi tiếng. Trong số đó, mỗi model lại đem đến những trải nghiệm âm thanh khác nhau phù hợp với từng người chơi khác nhau.

Giới thiệu chung về dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie

Day loa cuon AudioQuest Mackenzie

Mặc dù có nhiều thay đổi tuy nhiên dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie vẫn giữ được ngoại hình thiết kế mang sắc thái cổ điển mà AudioQuest đã xây dựng trong nhiều năm qua. Thiết kế này đã được công nhận về chất lượng, bảo đảm cho hiệu quả âm thanh được tốt nhất.

Chiều dài của dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie là 100mm, nó được thiết kế với độ bền bỉ cao để có thể chống được va đập và chịu tác động gãy gập cực tốt. Đây cũng chính là những điểm mạnh về mặt thiết kế của dây loa cuộn AudioQuest so với các dòng sản phẩm khác.

Những tính năng mới của dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie

Đầu tiên, đó là thiết kế bên ngoài của dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie được bao bọc bởi 1 lớp nhựa cứng. Phần lõi bên trong được cấu tạo từ loại chất liệu rắn, đó là đồng PSC+. Trước đây, người dùng đã từng được trải nghiệm những sản phẩm dây loa được chế tạo với phần lõi đồng PSC. Phiên bản PSC + hiện nay được xem như 1 sự cải tiến vượt trội so với phiên bản PSC đó.

Day loa cuon AudioQuest Mackenzie dep

Sự cải tiến được đo bởi khả năng dẫn điện và giảm thiếu tối đa sự méo tiếng trong quá trình chơi âm thanh. Bên cạnh đó, PSC và PSC+ cũng được xem là loại chất liệu có tính hiệu quả cao hơn nhiều so với các chất liệu khác như đồng OFHC, OCC và 8N.

Để chống lại sự tương tác không cần thiết giữa các sợi dẫn làm ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu âm thanh, dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie được thiết kế với phần dây dẫn dạng sợi rắn. Dây dẫn dạng sợi rắn giúp cách ly hoàn toàn giữa các dây dương và dây âm, triệt tiêu đi sự méo tiếng. Và ở mẫu dây loa cuộn này, chất cách điện đươc nhà sản xuất lựa chọn là Hard-Cell Foam (HCF), được sử dụng xuyên suốt cho các sản phẩm dòng River Series Bolk Spool.

Day loa cuon AudioQuest Mackenzie tot

Thiết kế khác biệt nữa của AudioQUest Mackenzie, đó là giữa phần lõi dây và phần ống dây dẫn được bơm 1 loại khí cách điện. Loại khí cách điện này chính là khí Nitro. Nhờ đó, ngăn chặn sự hở điện, truyền điện từ lõi qua phần dây dẫn, cho tín hiệu âm thanh đi qua cuộn dây loa được đầy đủ nhất. Chưa hết, AudioQUest Mackenzie còn được nâng cấp cấu trúc lõi dây từ 2 sợi lên 3 sợi, được gọi là cấu trúc Triple-Balanced. Cấu trúc 3 sợi sẽ bao gồm 1 sợi âm 1 sợi dương và 1 sợi trung tính.Cấu trúc sợi cân bằng này đem đến độ méo tiếng thấp hơi so với cấu trúc 2 sợi trước đây. Ngay cả những sóng radio RFI cũng bị triệt tiêu gần như triệt để.

Ở dòng sản phẩm dây loa cuộn này, phần jack cắm được bán rời. Người dùng phải chi thêm hầu bao để có thể sở hữu 1 dây loa hoàn chỉnh. Mẫu dây loa cuộn này được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ và phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội, người dùng sẽ mua được sản phẩm chất lượng với mức giá uy tín nhất.

Day loa cuon AudioQuest Mackenzie chat

Và tại đâ, người dùng có thể lựa chọn được jack cắm chất lượng, phù hợp với chiếc dây loa cuộn AudioQuest Mackenzie này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Hồng