[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Điều gì làm cho thương hiệu Audioquest trở nên khác biệt?

Tháng 12/2018 này đánh dấu sự trở lại của một triển lãm danh tiếng chính là Vietnam Hi-end Show 2018 đang được tổ chức tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trong vòng ba ngày kể từ ngày 1/12 hôm nay đến hết ngày 3/12/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình triển lãm này là nơi khách tham quan có thể ghé thăm những phòng nghe nhạc, xem phim tham chiếu đến từ những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây những người say mê âm thanh sẽ có cơ hội trải nghiệm, chiêm ngưỡng những siêu phẩm hàng đầu của các thương hiệu danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 có sự tham dự của nhà phân phối hàng đầu Audio Hà Nội với một phòng nghe và ba hệ thống âm thanh cao cấp. Trong gian hàng của nhà phân phối này năm nay có sự góp mặt của một thương hiệu danh tiếng là AudioQuest. Audio Hà Nội đã mang đến triển lãm lần này hệ thống dây cáp của thương hiệu AudioQuest.
Thương hiệu AudioQuest là một thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập năm 1980 bởi William (Bill) Low. Nhà sản xuất này cung cấp đến người dùng cáp loa, cáp HDMI hoặc sản phẩm âm thanh kỹ thuật số di động. Vào năm 1988 nhà sản xuất AudioQuest giới thiệu cấu trúc “HyperLitz” được cấp bằng sáng chế, thay đổi đáng kể các tiêu chuẩn cho kết nối âm thanh và cáp loa. Liên tiếp theo đó vào năm 1989, AudioQuest càng khẳng định vị thế của hãng trong lòng người hâm mộ khi giới thiệu các loại cáp video hiệu suất cao, có độ biến dạng thấp. Những sản phẩm dây cáp này của hãng đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa về dây cáp video khi trước đây người dùng phải chấp nhận sự mất mát của các tín hiệu.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Năm 2005 AudioQuest giới thiệu sản phẩm đầu tiên của cáp HDMI A / V, áp dụng kiến thức tích lũy của hãng về luyện kim trong quá khứ, cách điện và cáp có độ méo méo thấp theo phương pháp hoàn toàn mới này để truyền tín hiệu A / V kỹ thuật số tốc độ cao. AudioQuest gây ra một cuộc cách mạng trong công nghệ cáp AC bằng cách giới thiệu Series Storm. Năm 2018 thương hiệu AudioQuest đã làm chấn động những người say mê âm thanh bởi dòng dây cáp loa Mythical Creature huyền thoại.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

AudioQuest là nhà cung cấp cáp quan trọng nhất cho thị trường sản phẩm âm thanh cao cấp trong nhiều năm qua. Nhà sản xuất này hiện đã có hàng nghìn cửa hàng tại hơn sáu mươi quốc gia, AudioQuest tập trung vào việc cung cấp giá trị và hiệu suất tuyệt vời trong mọi sản phẩm mà công ty phát triển. Tại thị trường Việt Nam, Audio Hà Nội là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

AudioQuest là một thương hiệu huyền thoại trong lòng các tín đồ âm thanh cũng như người hâm mộ về một nhà sản xuất với những dây cáp tuyệt đỉnh. Vì vậy đừng bỏ lỡ gian hàng của Audio Hà Nội trong triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay để được chiêm ngưỡng hiệu suất tuyệt vời của AudioQuest cũng như các thương hiệu danh tiếng khác như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tái đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn