[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp Hi-end Show 2018 đã chính thức khai mạc

Sau thành công của triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 10 vừa qua, triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp này tiếp tục đến với người yêu âm thanh tại thủ đô Hà Nội vào sáng nay 1/12 đến hết ngày 3/12/2018.
Chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã khai mạc tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Bất chấp cơn mưa giá lạnh đầu đông vào sáng nay rất nhiều khách tham quan đã nô nức đến tham dự chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 từ sáng sớm.

Vietnam Hi-end Show 2018

Tham dự chương trình triển lãm năm nay là sự góp mặt của các nhà cung cấp, phân phối hàng đầu tại Việt Nam với nhiều hệ thống âm thanh cao cấp cùng với nhiều sản phẩm âm thanh cao cấp khác cũng hội tụ tại triển lãm. Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay có sự tham gia của các thương hiệu danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nhà phân phối hàng đầu Audio Hà Nội tham dự triển lãm năm nay với một phòng nghe tham chiếu cùng ba hệ thống âm thanh cao cấp. Những thương hiệu âm thanh cao cấp được nhà phân phối này mang đến triển lãm bao gồm Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Audio Hà Nội với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn âm thanh sống động và ngọt ngào dành cho khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Thuộc khu vực gian hàng của Audio Hà Nội nổi bật với cặp loa của thương hiệu Audiosolutions và đặc biệt là sử dụng dòng cáp danh tiếng của thương hiệu Audioquest. Một điểm nhấn đặc biệt của gian hàng nhà phân phối Audio Hà Nội không chỉ mang đến ba hệ thống âm thanh có chất lượng âm thanh tuyệt hảo đáp ứng phần “nghe” mà đây cũng là những sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế phục vụ phần “nhìn” của khách thăm quan. Vì vậy tham dự chương trình triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ không được trọn vẹn nếu bạn bỏ qua gian hàng của Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn