[Vietnam Hi-end Show 2018 TP.HCM] Khép lại sự kiện đặc biệt – Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018

Chiều nay 5/11, Vietnam Hi-end Show 2018, triển lãm thường niên về thiết bị âm thanh cao cấp lớn nhất Việt Nam diễn ra tại khách sạn REX Hotel, Tp. Hồ Chí Minh đã dần đi vào những phút cuối và các đối tác tham dự sự kiện đặc biệt này chắc hẳn đều có “thắng lợi” lớn.

Vietnam Hi-end Show 2018

Góp mặt tại sự kiện Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là hàng loạt các thương hiệu sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp, đặc biệt chiếm nhiều nhất là các thương hiệu Hi-end đình đám trên thế giới, trong đó nhiều tên tuổi lớn như Focal, AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Torqueo, PMC, CH Precision, Nagra, Furutech, HEDD…
Sự xuất hiện của những thương hiệu audio Hi-end đình đám thế giới với những thiết bị âm thanh cao cấp nhất của họ đã đem đến cho khách tham quan cơ hội được thưởng lãm và trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh đỉnh cao. Đặc biệt là tại không gian của Audio Hà Nội, với hệ thống âm thanh có giá trị lên đến chục tỉ đồng đã đưa người nghe chạm đến sự thăng hoa trong âm nhạc.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Bên cạnh những thiết bị âm thanh cao cấp, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 còn là cơ hội cho khách tham quan trải nghiệm thực tế những mẫu tai nghe đầu bảng, tai nghe tham chiếu của các thương hiệu lớn như Focal, Byerdynamic…

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm thiết bị audio, mà khách tham quan khi đến với Vietnam Hi-end Show 2018 trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11 đã được thưởng thức miễn phí 2 loại đồ uống, đó là bia tươi của nhà sản xuất Platinum và café sạch Lanzar. Ngoài ra, các khách tham quan khi đến đến với phòng triển lãm của Audio Hà Nội đều nhận được những phần quà là những chiếc đĩa CD với những bản nhạc hay.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 chính là một ngày hội lớn của giới đam mê thiết bị âm thanh cao cấp. Với sức hút của những thiết bị audio Hi-end trong triển lãm năm nay với khách tham quan, Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh khép lại hứa hẹn sẽ mở ra một xu hướng mới cho những tín đồ thiết bị âm thanh cao cấp tại Việt Nam, trong thời gian sắp tới.

Phương Dung