[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Triển lãm thiết bị âm thanh Hi-end sắp diễn ra tại Hà Nội – VIETNAM HI-END SHOW 2018 – HÀ NỘI

Đầu tháng 12 này, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức quay trở lại với sự quy tụ của rất nhiều thương hiệu Hi-end, Ultra Hi-end Audio hàng đầu thế giới. Đây hứa hẹn là một ngày hội lớn cho giới audio, mở ra một xu hướng mới cho ngành hàng thiết bị âm thanh cao cấp trong thời gian sắp tới.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show là sự kiện triển lãm thường niên được tổ chức bởi công ty TNHH NewAge Media. Sau 2 năm thành công rực rỡ, triển lãm đã gây được tiếng vang lớn trong giới audio với những kiệt tác âm thanh đỉnh cao, cùng rất nhiều những hoạt động bên lề vô cùng thú vị.

Năm nay, đến hẹn lại lên, Vietnam Hi-end Show 2018 đã quay trở lại lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11 vừa qua và đã tạo được tiếng vang lớn. Sắp tới đây, trong 3 ngày 1/2/3 tháng 12, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức diễn ra và một lần nữa trở thành sự kiện rất được các tín đồ audio Hi-end quan tâm và mong chờ, với rất nhiều điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Tại lầu 1 của khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội sẽ là nơi để các nhà phân phối, bán lẻ các thiết bị âm thanh cao cấp, đem những hệ thống âm thanh đỉnh cao được phối ghép từ những “siêu phẩm” audio hàng đầu thế giới để trưng bày và trình diễn.

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh đã rất hoành tráng, nhưng theo hé lộ của Ban tổ chức, triển lãm tại Hà Nội sẽ quy tụ được số lượng những hệ thống âm thanh “khủng” nhiều hơn, với sự xuất hiện của đông đảo thiết bị Hi-end và Ultra Hi-end hàng đầu thế giới lần đầu tiên vào Việt Nam.

Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp Hồ Chí Minh đã mang đến cho khách tham quan những màn trình diễn đỉnh cao của hàng loạt hệ thống âm thanh cao cấp. Điểm nhấn ấn tượng trong đó chính là hệ thống phối ghép AudioSolutions – Audia Flight – Pilium – Torqueo tại không gian của Audio Hà Nội, với tổng giá trị cả chục tỷ đồng. Đây đều là những thương hiệu Hi-end audio lần đầu xuất hiện tại Việt Nam được đánh giá không thua kém với cả hệ thống âm thanh triệu đô, mở ra một xu hướng mới cho những tín đồ âm thanh cao cấp tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Tại Hà Nội, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ tiếp tục là sân chơi để các “anh tài” của những thương hiệu Hi-end audio hàng đầu thế giới, phô diễn khả năng trình diễn âm thanh đỉnh cao của mình tới khách tham quan, trong những không gian được bài trí sang trọng và hoành tráng của các đối tác tham dự.

Trong sự kiện sắp tới này, Audio Hà Nội sẽ tái xuất trong Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội cùng với hệ thống âm thanh “khủng” đã xuất hiện tại triển lãm Tp. Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn đó là sự góp mặt của ampli đèn do thương hiệu Viva Audio đến từ Ý sản xuất. Chắc chắn, khách tham quan sẽ được đắm chìm trong những trải nghiệm âm thanh còn tuyệt vời hơn nữa do Audio Hà Nội mang tới.

Hệ thống âm thanh “khủng” của Audio Hoàng Hải sẽ được tiếp tục ra mắt tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Anh Duy Audio cũng sẽ đưa người nghe đến với những bản nhạc tuyệt vời từ hệ thống phối ghép với nhân vật chính là cặp loa của thương hiệu PMC. Bên cạnh đó, các nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam như Đông Thành – Hòa Phúc, Công Audio, Sài Gòn Hi-end, Hifiword, Thắng Audio,… sẽ đem tới những thiết bị âm thanh mới nhất, cao cấp nhất của rất nhiều thương hiệu Hi-end, đó là Avantgarde Acoustic, CH Precision, Magnepan, YG Acoustics, Magico, Dynaudio, T+A, Accuphase, Raidho, Chord…

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội năm nay không chỉ mang tới những hệ thống nghe nhạc Hi-end, Ultra Hi-end audio mới nhất, mà còn miễn phí hoàn toàn cafe nguyên chất do thương hiệu Platinum sản xuất và khách tham quan sẽ được tặng những chiếc đĩa nhạc Hi-end khi đến với sự kiện đặc biệt này. Đây sẽ là một sự kiện đầy hứa hẹn với rất nhiều bất ngờ mà các tín đồ audio không nên bỏ lỡ.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Thời gian diễn ra Triển lãm: 3 ngày 1/2/3 tháng 12/2018.
Địa điểm: Lầu 1, khách sạn Pan Pacific , số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

Phương Dung