[Vietnam Hi-End Show 2023] Triển lãm âm thanh Vietnam Hi-End Show 2023 cùng màn trở lại hoành tráng tại Hà Nội

Không để người yêu âm thanh trên cả nước phải chờ đợi thêm nữa, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức trở lại ra trong 3 ngày 16-17-18 tháng 9 tại khách sạn PAN PACIFIC HANOI (Số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội) với những hệ thống âm thanh khủng, nức lòng người yêu nhạc.

12

Điểm ấn tượng cho màn trở lại hoành tráng của Vietnam Hi-end Show 2023 đó chính là việc sự kiện này quy tụ một loạt dàn âm thanh “đỉnh” với các công nghệ và thiết bị mới nhất của năm. Khách tham quan hoàn toàn có thể trông đợi vào Vietnam Hi-end Show 2023 khi mà sự kiện này quy tụ những thiết bị và dàn âm thanh mới, đỉnh cao nhất tới từ các hãng mà còn mang tính giới thiệu các xu hướng, công nghệ mới trong ngành âm thanh mà giới mộ điệu khó có thể tìm thấy ở bất kì sự kiện âm thanh nào khác.

10

11 (1)

Những cái tên không thể bỏ qua ở Vietnam Hi-end Show 2023 đó chính là Đông Thành – Hoà Phúc, Audio Hoàng Hải, Thanh Tùng Audio, Nguyễn Audio, Công Audio, Điện tử Nam Phú, Thắng Audio, Phong Audio, TecHland Audio, Bose, Bang & Olufsen, Cơn Bão Số… cùng một loạt các thiết bị âm thanh khủng đến từ các thương hiệu âm thanh hi-end, ultra hi-end đình đám trên thị trường hiện nay như Constellation Audio, Kaiser Acoustics, Audio Note, Cary Audio, Raidho Acoustics, Chord Electronics, Cabasse, Focal, Cessaro Horn Acoustics, Anzus Acoustics, Kronos Audio, Magico, Goldmund, B&W, Wilson Audio, McIntosh, Cyrus, Q Acoustics, Dan D’Agostino, YBA, Cambridge Audio, DALI, SVS, Denon, Fyne Audio, AudioVector,… tạo nên một bữa tiệc âm thanh vô cùng sôi động.

8

9

Đẳng cấp của sự kiện Vietnam Hi-end Show 2023 còn đến từ việc show âm thanh cho khách tham quan có dịp thưởng thức miễn phí craft beer thượng hạng của Platinum. Sau Hà Nội, Vietnam Hi-end Show 2023 sẽ tiếp tục chuỗi sự kiện trong 3 ngày 14-15-16 tháng 10 tại lầu 1 và lầu 2 khách sạn REX HOTEL SAIGON (141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp HCM).

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha