[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Tâm điểm Vietnam Hi-end Show 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh: Hệ thống trình diễn âm thanh trị giá 50 tỷ đồng

Có thể nói, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 là một trong những sự kiện âm thanh lớn và quan trọng hàng đầu Việt Nam. Và không để giới audiophile phải thất vọng, sự kiện này đã được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị cùng nhiều dàn trình diễn âm thanh có giá trị cao từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

1

Và tâm điểm của Vietnam Hi-end Show 2023 đang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh đó chính là hai hệ thống trình diễn trị giá hơn 50 tỷ đồng. Cụ thể, đó là cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition đầu bảng dòng Berlina và cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 đầu bảng mới dòng DARC của Gauder Akustik. Đây đều là những thiết kế âm thanh ultra hi-end đình đám được nhiều tín đồ mộ điệu ở khắp nơi mong muốn một lần được “mục sở thị”. Bởi lẽ đây là cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 đầu tiên trên Thế giới và cũng là đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

6

Đầu tiên, chính là cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition có giá bán hơn 8,2 tỷ đồng trong hệ thống phối ghép trị giá gần 31 tỷ đồng, cùng với các thiết bị khuếch đại hàng đầu từ Dan D’Agostino, DAC và Server từ WADAX. Tuyệt phẩm đầu đĩa than flagship Acoustic Signature Invictus NEO có giá hơn 4,6 tỷ đồng (chưa gồm tay cần, hộp kim và chân kệ), dây dẫn Siltech trong hệ thống tái tạo âm tần này đã mang đến những nốt âm bùng nổ cảm xúc tại Vietnam Hi-end Show 2023.

27

Trong khi đó, cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 hoàn toàn mới có giá bán 8,7 tỷ đồng trong hệ thống phối ghép trị giá hơn 20 tỷ đồng, cùng các thiết bị khuếch đại Vitus Audio Masterpiece, đầu CD, Server và DAC cũng từ Vitus Audio, đầu đĩa than Acoustic Signature, dây dẫn Crystal Cable lại để lại dấu ấn sâu đậm nhờ những màn chuyển nốt âm tần siêu mượt mà và chân thực.

28

Nếu Berlina RC11 là mẫu đầu bảng dòng Berlina Series thì DARC 500 cũng là sản phẩm đầu bảng mới của dòng DARC Series – dòng loa với thùng loa kết cấu khung xương hợp kim nhôm ghép chồng lên nhau dựa trên công nghệ RC độc quyền của hãng Gauder Akustik mang đến những trải nghiệm âm thanh tròn trịa và thăng hoa cảm xúc nhất cho người nghe. Những cặp siêu loa kể trên đều được phối ghép cùng những thiết bị audio cao cấp. Cụ thể, phối ghép trình diễn với siêu loa Gauder Akustik DARC 500 chính là hệ thống thiết bị Vitus Audio hi-end đến từ Đan Mạch. Nổi bật trong đó là cặp khuếch đại công suất poweramp monoblock Vitus Audio Masterpiece MP-M201 MKII (có giá 5,568 tỷ đồng/cặp). Riêng bộ preamp, các thiết bị DAC, Server, CD Transport và phonostage cũng từ Vitus Audio để tạo nên một sân khấu thanh âm chỉ chu và đẳng cấp nhất.

29

Như vậy, sau khi lần đầu tiên ra mắt thế giới tại Vietnam Hi-End Show 2023 Hà Nội vào tháng 9, siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition và siêu loa Gauder Akustik DARC 500 tiếp tục được trình diễn tại Vietnam Hi-End Show 2023 diễn ra tại Sài Gòn để cho các audiophile và những người yêu nhạc phía nam có dịp trực tiếp được chìm đắm khả năng trình diễn của siêu loa độc đáo này. Đồng thời được thưởng thức thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi cũng như nhận được nhiều phần quà độc đáo từ sự kiện.

Thu Hương