[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chính Minh cùng nhiều dàn loa tiền tỉ

Mới đây, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 đã chính thức diễn ra từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều thương hiệu âm thanh lẫy lừng cùng nhiều hệ thống âm thanh hi-end, ultra hi-end giá trị cao đã tạo nên một bữa tiệc âm thanh vô cùng sôi động và hấp dẫn.

2

3

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với quy mô lớn giúp các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên Thế giới giới thiệu các dòng sản phẩm mới và trình diễn âm thanh trước công chúng. Đây được xem là cơ hội “có một không hai” để người yêu nhạc được trải nghiệm, cũng như thưởng thức các dàn âm thanh đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

4

Góp mặt tại Vietnam Hi-end Show 2023 còn có nhiều nhà phân phối hàng đầu Việt Nam như: Đông Thành – Hòa Phúc, Nguyễn Audio, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, The Experts Group,… cùng nhiều hệ thống âm thanh tiền tỉ. Có thể kể đến chính là các mẫu loa có giá giao động trung bình từ 1 tỉ cho đến 12 tỉ đồng, được ứng dụng những công nghệ chế tạo tiên tiến nhất như: màng loa bằng kim cương nhân tạo của Gauder Akustika, công nghệ loa đồng trục chủ động với công suất ampli 3700 watt của Cabasse, loa kèn độ nhạy cao của Avantgarde Audio…

1

Ngoài ra, mỗi một khách tham quan đến với Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh đều có cơ hội thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi cũng như nhận được những ưu đãi độc quyền vô cùng hấp dẫn.

Thu Hương